-
Doanh nghiệp muốn tăng trưởng phải tái cấu trúc từ con người -
Tập đoàn ThaiBinh Seed đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động -
Sun Group vận hành Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; Hòa Phát có thêm cả trăm ha khu công nghiệp; Vinspeed tăng vốn điều lệ -
Năm 2025, Petrovietnam lập kỷ lục mới về doanh thu -
Hiệp hội BĐS Cần Thơ góp phần vào sự phát triển thị trường bất động sản Tây Nam Bộ -
TOP VALUE500: Tăng cường đổi mới, kiến tạo giá trị bền vững
![]() |
| Những câu chuyện, những chia sẻ của doanh nhân Phạm Quang Dũng tại diễn đàn nhận được sự hưởng ứng tích cực của giới trẻ Nam Định. |
Trong hơn một tiếng đồng hồ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco Phạm Quang Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học khởi nghiệp, làm giàu trong quá trình đưa Công ty Công trình giao thông Nam Định bên bờ vực phá sản trở thành một Tasco hàng đầu trên các lĩnh vực giao thông , bất động sản…
"Khởi nghiệp có thể bị thất bại, một lần ngã, hai lần ngã nhưng phải dám đứng lên thì chắc chắn sẽ thành công; còn bỏ cuộc giữa chừng chính là người thất bại vĩnh viễn; muốn làm giàu cần phải có 3 vấn đề : có đạo đức, biết cho đi và quyết tâm nỗ lực hết mình", ông Dũng chia sẻ.
Trao đổi với các bạn trẻ về con đường khởi nghiệp từ một giảng viên đại học trở doanh nhân của mình, ông Hoàng Trung Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty CP Tasco cũng chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp của Tasco.
"Tasco luôn tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên tới thực tập, làm việc tại các công ty thành viên với những quan tâm thiết thực về hướng dẫn, đào tạo và cả về vật chất", ông Hoàng Trung Dũng cho biết.
Những trao đổi thẳng thẳn, chân tình và tâm huyết của các doanh nhân đã giúp các bạn trẻ dự Diễn đàn có thêm góc nhìn thực tế về khởi nghiệp. Tinh thần và quyết tâm để khởi nghiệp là chưa đủ, muốn thành công, người khởi nghiệp phải chấp nhận hy sinh, gian khổ, dám vượt qua khó khăn, thách thức và không ngừng trau dồi hiểu biết pháp luật, thị trường, biết nắm bắt thời cơ.
Tại diễn đàn, Công ty CP Tasco đã dành tặng hàng trăm cuốn sách của các doanh nhân thành công trên thế giới cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên.
Theo Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định Nguyễn Thị Thu Thủy, Diễn đàn là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm “Quốc gia khởi nghiệp". Qua những chia sẻ thực tiễn của các doanh nhân, các bạn trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn để nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cũng như bắt tay triển khai và thực hiện thành công những ý tưởng khởi nghiệp, làm giàu chính đáng góp phần xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.
-
Doanh nghiệp muốn tăng trưởng phải tái cấu trúc từ con người -
Tập đoàn ThaiBinh Seed đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động -
Giải mã "cú đúp" danh hiệu Anh hùng Lao động của Viettel Global và Viettel Campuchia -
Sun Group vận hành Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; Hòa Phát có thêm cả trăm ha khu công nghiệp; Vinspeed tăng vốn điều lệ
-
Xây dựng Hợp Lực ghi dấu ấn Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 -
Năm 2025, Petrovietnam lập kỷ lục mới về doanh thu -
Hiệp hội BĐS Cần Thơ góp phần vào sự phát triển thị trường bất động sản Tây Nam Bộ -
TOP VALUE500: Tăng cường đổi mới, kiến tạo giá trị bền vững -
Vicem thoát lỗ ngoạn mục -
Sẽ lấy ý kiến cả chủ đầu tư để đánh giá năng lực nhà thầu -
Từ "cái bắt tay" ngoại giao đến lộ trình kỹ thuật cho cảng biển Việt Nam
-
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam -
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026 -
Morinaga Ice Cream - Bước ngoặt chiến lược và tiềm năng tăng trưởng của ngành kem Việt Nam


