-
Tổng giám đốc Ford Việt Nam: Không phải thị trường nào Ford cũng được đón nhận, yêu mến như ở Việt Nam -
Chính sách cho người lao động khi cơ cấu lại vốn nhà nước tại doanh nghiệp -
Đà Nẵng ưu tiên khơi thông nguồn lực, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp -
Hàng không nỗ lực bảo đảm khai thác an toàn, thông suốt dịp Tết Nguyên đán 2026 -
Kế hoạch thực hiện lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học -
Thương nhân phân phối xăng dầu trả Giấy phép kinh doanh
![]() |
| Những câu chuyện, những chia sẻ của doanh nhân Phạm Quang Dũng tại diễn đàn nhận được sự hưởng ứng tích cực của giới trẻ Nam Định. |
Trong hơn một tiếng đồng hồ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco Phạm Quang Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học khởi nghiệp, làm giàu trong quá trình đưa Công ty Công trình giao thông Nam Định bên bờ vực phá sản trở thành một Tasco hàng đầu trên các lĩnh vực giao thông , bất động sản…
"Khởi nghiệp có thể bị thất bại, một lần ngã, hai lần ngã nhưng phải dám đứng lên thì chắc chắn sẽ thành công; còn bỏ cuộc giữa chừng chính là người thất bại vĩnh viễn; muốn làm giàu cần phải có 3 vấn đề : có đạo đức, biết cho đi và quyết tâm nỗ lực hết mình", ông Dũng chia sẻ.
Trao đổi với các bạn trẻ về con đường khởi nghiệp từ một giảng viên đại học trở doanh nhân của mình, ông Hoàng Trung Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty CP Tasco cũng chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp của Tasco.
"Tasco luôn tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên tới thực tập, làm việc tại các công ty thành viên với những quan tâm thiết thực về hướng dẫn, đào tạo và cả về vật chất", ông Hoàng Trung Dũng cho biết.
Những trao đổi thẳng thẳn, chân tình và tâm huyết của các doanh nhân đã giúp các bạn trẻ dự Diễn đàn có thêm góc nhìn thực tế về khởi nghiệp. Tinh thần và quyết tâm để khởi nghiệp là chưa đủ, muốn thành công, người khởi nghiệp phải chấp nhận hy sinh, gian khổ, dám vượt qua khó khăn, thách thức và không ngừng trau dồi hiểu biết pháp luật, thị trường, biết nắm bắt thời cơ.
Tại diễn đàn, Công ty CP Tasco đã dành tặng hàng trăm cuốn sách của các doanh nhân thành công trên thế giới cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên.
Theo Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định Nguyễn Thị Thu Thủy, Diễn đàn là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm “Quốc gia khởi nghiệp". Qua những chia sẻ thực tiễn của các doanh nhân, các bạn trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn để nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cũng như bắt tay triển khai và thực hiện thành công những ý tưởng khởi nghiệp, làm giàu chính đáng góp phần xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.
-
Tổng giám đốc Ford Việt Nam: Không phải thị trường nào Ford cũng được đón nhận, yêu mến như ở Việt Nam -
Chính sách cho người lao động khi cơ cấu lại vốn nhà nước tại doanh nghiệp -
Đà Nẵng ưu tiên khơi thông nguồn lực, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp -
Hàng không nỗ lực bảo đảm khai thác an toàn, thông suốt dịp Tết Nguyên đán 2026
-
Kế hoạch thực hiện lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học -
Thương nhân phân phối xăng dầu trả Giấy phép kinh doanh -
Hãng xe máy điện YADEA sắp khánh thành nhà máy tại Bắc Ninh -
Nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Campuchia được hưởng thuế suất ưu đãi đặc biệt 0% -
Kích hoạt ngành xe điện tại Hưng Yên: MOVE gia nhập đường đua công nghệ -
Ngăn ngừa nguy cơ Việt Nam trở thành điểm trung chuyển phế liệu -
Chủ tịch VCCI: Sức bật của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam rất mạnh mẽ
-
DragonGroup: Khẳng định nền tảng, đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 -
Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện -
Khánh thành, thông xe công trình cầu vượt Thanh Hà -
SATRA khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ -
Techcombank Private: Kiến tạo tương lai quản lý gia sản tại Việt Nam -
Vì sao nên sử dụng giải pháp vay kinh doanh của ngân hàng VietinBank?

