
-
Ấn tượng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025, Hải Phòng đón nhận “Thành phố Anh hùng”
-
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025: Dấu ấn tháng Năm
-
Hà Nội dự kiến áp dụng hệ thống định vị địa lý (GIS) để phân tuyến tuyển sinh
-
“Quà tháng Năm dâng Người” - Hòa âm nghệ thuật lan tỏa tư tưởng Hồ Chí Minh
-
Việt Nam tăng 14 bậc về Chỉ số phát triển con người -
Mốc tiến độ lấy ý kiến về sửa đổi Hiến pháp
Đêm qua, Đội CSGT Số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh lập chốt kiểm tra nồng độ cồn tại đầu đường Hạ Long (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), cửa ngõ vào khu du lịch.
Toàn bộ phương tiện xe máy, ô tô đều bị dừng để kiểm tra nồng độ cồn. Vừa đi nhậu tất niên về, thấy chốt kiểm tra, anh Lê Văn T. (SN 1998, sinh viên, trú phường Giếng Đáy) định quay xe chạy nhưng đã bị lực lượng dừng lại để kiểm tra.
Máy đo phát hiện anh T. vi phạm nồng độ cồn 0,672miligam/lít khí thở. Sinh viên này bị phạt 7 triệu, tạm giữ phương tiện 7 ngày. Ngay sau khi kí biên bản, anh T. ngồi ôm mặt khóc.
![]() |
![]() |
Anh H. không chịu hợp tác với CSGT |
![]() |
Lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện những tài xế có nồng độ cồn trong khí thở |
![]() |
Nhiều tài xế vi phạm nồng độ cồn bị xử lý hành chính |
Anh Vì Văn S. (quê Nghệ An, công nhân xây dựng) uống 3 chén rượu, vi phạm nồng độ cồn 0,25miligam/lít khí thở, bị phạt 4,5 triệu.
"Tối mấy anh em có liên hoan, tôi có uống chút ít rồi ra đón người thân ở bến xe, phạt thế này thì tôi mất nửa tháng lương", anh S ngậm ngùi.
Cũng trong tối qua, lực lượng chức năng nhận thấy anh Nguyễn Ngọc H. (trú TP Hạ Long) đi xe máy loạng choạng nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Anh H. không hợp tác, không chịu ngậm ống thở, khi ngậm ổng thở thì không thổi khí.
Sau nhiều lần như vậy anh H. mới chịu thổi và cho kết quả 0,675miligam/lít khí thở, bị phạt 7 triệu, tạm giữ xe máy 7 ngày cùng bằng lái xe.
Khi được hỏi có nắm được quy định về nồng độ cồn theo nghị định 100/2019/NĐ-CP không, anh H. nói có biết nhưng nghĩ đoạn đường từ quán nhậu về nhà rất ngắn, không biết sẽ bị kiểm tra nồng độ cồn.

-
Việt Nam tăng 14 bậc về Chỉ số phát triển con người -
KinderWorld khánh thành Trường Quốc tế Singapore tại Hải Phòng -
Ấn tượng chương trình duyệt đội ngũ, diễu hành mừng 70 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng -
Mốc tiến độ lấy ý kiến về sửa đổi Hiến pháp -
Dự kiến sau sắp xếp, cả nước còn hơn 290.000 biên chế cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp xã -
[Emagazine] Hà Nội khai trương Trung tâm Báo chí Thủ đô - Thiết chế truyền thông số hiện đại -
Giáo hoàng Leo XIV - Giáo hoàng đầu tiên trong lịch sử đến từ Mỹ
-
Chuyển đổi số định hình tương lai ngành tài chính - bảo hiểm
-
SeABank thông báo mời thầu
-
InterContinental Halong Bay Resort chính thức mở cửa
-
Quỹ ngoại vừa có cam kết đầu tư 80 triệu USD vào hệ sinh thái Meey Group là ai?
-
Nhà xưởng xây sẵn cho thuê Spectrum Nghệ An của Soilbuild International đã sẵn sàng bàn giao
-
Kinh Bắc khởi công Khu công nghiệp Tràng Duệ 3, tổng mức đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng