-
TP.HCM: Quyết liệt xử lý doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải không khai thuế -
Bão số 13 Kalmaegi giật cấp 17, mưa vượt 600 mm: Dốc toàn lực ứng phó -
Thủ đoạn buôn lậu vàng ngày càng tinh vi, hải quan tăng cường kiểm soát -
Những mánh khóe tinh vi của “ổ bạc triệu đô” đội lốt câu lạc bộ giải trí -
TP.HCM: Nhiều bệnh viện hàng trăm tỷ đồng chưa được quyết toán đã xuống cấp -
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới

Chuyển người bị thương trong xung đột giữa lực lượng an ninh Ukraine và người biểu tình ủng hộ Nga bên ngoài Cơ quan an ninh Ukraine ở Lugansk ngày 6/4. AFP/ TTXVN
Tuyên bố của Bộ Ngoại giao Nga nêu rõ: “Phía Nga nhấn mạnh đến sự cần thiết phải tôn trọng các nguyện vọng của người dân ở miền Đông Nam Ukraine và không chấp nhận việc sử dụng vũ lực để đáp lại các yêu sách hợp pháp của người biểu tình nhằm bảo vệ các quyền về ngôn ngữ, văn hóa và kinh tế xã hội của họ”.
Cùng ngày, Ngoại trưởng Lavrov nói với người đồng cấp Đức Frank-Walter Steinmeier trong một cuộc điện đàm rằng Ukraine cần quốc tế trợ giúp để khởi động sớm nhất cuộc đối thoại dân tộc bao gồm tất cả các lực lượng chính trị và khu vực của Ukraine, nhằm công khai nhất trí về một sự cải cách hiến pháp mà các bên đều có thể chấp nhận.
Vài ngày qua, làn sóng biểu tình đã nổ ra tại một loạt thành phố ở miền Đông Ukraine, khu vực tập trung đông người nói tiếng Nga, khi người biểu tình thân Nga đã chiếm các trụ sở chính quyền và cắm cờ Nga.
Tại thành phố Donetsk, hội đồng địa phương đã tuyên bố độc lập để trở thành quốc gia "có chủ quyền" và tuyên bố muốn sáp nhập vào Nga như Crimea./.
| Ukraine họp khẩn tìm cách chống bạo loạn Quyền tổng thống Ukraine đã kêu gọi một cuộc họp an ninh khẩn cấp nhằm đối phó với cuộc biểu tình của những người thân Nga phía đông Ukraine. |
| Ukraine tìm cách đàm phán khôi phục quan hệ với Nga Theo Tân Hoa xã, Thủ tướng tạm quyền Ukraine Arseny Yatsenyuk ngày 2/4 cho biết nước ông sẵn sàng tổ chức đàm phán cấp cao với Nga nhằm bình thường hóa các mối quan hệ song phương. |
PV (Vietnam+)
-
TP.HCM: Nhiều bệnh viện hàng trăm tỷ đồng chưa được quyết toán đã xuống cấp -
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức -
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ
-
Vincom Retail - Biểu tượng bất động sản bán lẻ Việt chinh phục giải thưởng “Thương hiệu Truyền cảm hứng châu Á 2025” -
Tổng giám đốc Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2025 -
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development


