Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Ngành Chứng khoán Việt Nam chính thức có ngày truyền thống
Kỳ Thành - 17/02/2016 21:26
 
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định lấy ngày 28/11 hàng năm là "Ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam".

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu việc tổ chức ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam hàng năm phải đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả và tránh hình thức; giáo dục truyền thống, động viên phong trào thi đua lao động, công tác nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tuân thủ luật pháp, trách nhiệm trong thi hành nhiệm vụ và đạo đức cách mạng, đạo đức hành nghề của cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Đồng thời, biểu dương, khen thưởng bằng các hình thức phù hợp với quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán, gương mẫu trong việc thực hiện chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Việc lấy ngày 28/11 hàng năm là "Ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam" góp phần tạo dựng niềm tự hào cho cán bộ, công chức trong ngành cũng như các tổ chức, cá nhân tham gia thị trường.

Đồng thời tạo nên điểm mốc hằng năm để phát động phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích phát triển ngành chứng khoán ngày một lớn mạnh.

HOSE khai xuân bằng màn cổ vũ công ty chứng khoán
Ngày 15/2, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) đã tổ chức vinh danh các công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2015.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư