-
Chủ tịch, Giám đốc doanh nghiệp sản xuất kẹo Kera bị đề nghị truy tố -
Bắt 5 cán bộ và 10 đối tượng trong vụ “xã hội đen” núp bóng doanh nghiệp -
Gây khó khăn cho doanh nghiệp, cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan được chi bao nhiêu tiền? -
Nhận hối lộ 4,5 tỷ, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị đề nghị phạt 4-5 năm tù -
Sau hơn hai thập kỷ, KCN Sao Mai vẫn tiếp tục chờ... -
Cuộc “ngã giá” tại những dự án thủy lợi ngàn tỷ
![]() |
Bản tin lúc 6 giờ ngày 29/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đến sáng nay không có ca mắc mới COVID-19, tuy nhiên có thêm 1 ca dương tính trở lại sau khi khỏi bệnh.
Như vậy, Việt Nam vẫn ghi nhận có 270 trường hợp mắc bệnh COVID-19, trong đó có 130 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay, không có trường hợp nào tử vong.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 45.466 người, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 323 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác: 8.459 người, cách ly tại nhà/nơi lưu trú: 36.684.
Trong khi đó, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị-Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, bệnh nhân 151 (BN151) dương tính trở lại với SARS-CoV-2.
Bệnh nhân là vợ của BN207. Bệnh nhân cũng đã được công bố khỏi bệnh và cùng chồng được ra viện, tiếp tục cách ly, theo dõi tại nhà thêm 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.
Tuy nhiên, ngày 27/4, sau khi chồng là BN207 dương tính trở lại, BN151 cũng được đưa vào Bệnh viện cách ly. Cũng trong ngày 27/4, bà được xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Ngày 28/4, xét nghiệm lại lần 2 và cho kết quả dương tính trở lại.
Hiện bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.
Như vậy, đến thời điểm này, có 3 bệnh nhân dương tính trở lại sau khi khỏi bệnh đang cách ly, điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi là: BN207, BN224 và BN151.
Trong số 49 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại 9 cơ sở y tế, hiện số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2: 11 ca; Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần trở lên âm tính với SARS-CoV-2: 8 ca.
-
Chủ tịch, Giám đốc doanh nghiệp sản xuất kẹo Kera bị đề nghị truy tố -
Bắt 5 cán bộ và 10 đối tượng trong vụ “xã hội đen” núp bóng doanh nghiệp -
Gây khó khăn cho doanh nghiệp, cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan được chi bao nhiêu tiền? -
Nhận hối lộ 4,5 tỷ, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị đề nghị phạt 4-5 năm tù
-
Sau hơn hai thập kỷ, KCN Sao Mai vẫn tiếp tục chờ... -
Cuộc “ngã giá” tại những dự án thủy lợi ngàn tỷ -
Dự án kè và khu dân cư ở Quảng Ngãi làm gần 10 năm vẫn chưa xong -
Đang trốn truy nã, từ Canada, cựu Cục phó Nguyễn Hải Thanh gửi thư tới tòa án -
Bộ Công an thông tin chính thức việc khởi tố cựu Cục trưởng Môi trường Hoàng Văn Thức -
Liên quan sàn tiền số ONUS: Fanpage có tích xanh của HanaGold bị chiếm quyền kiểm soát -
Thủ đoạn “thông thầu” tại hai dự án trọng điểm của Bộ Y tế
-
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số -
Người âm thầm đưa Nesty đến gần trái tim khách hàng -
TKV hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, tiêu thụ than quý I/2026 -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/4/2026 -
ROBA Coffee - Dẫn đầu hành trình kết nối những giá trị cà phê chất lượng nhất -
Phú Bình Thái Nguyên - Điểm sáng công nghiệp hút dòng tiền bất động sản 2026

