Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 02 năm 2023, 06:09:09
Ngọc Trinh: 'Đại gia cỡ nào mà không chung tình tôi cũng bỏ'
PV (vnexpress) - 21/10/2016 08:55
 
Người mẫu khẳng định cô không chấp nhận người đàn ông của mình ngoại tình và sẵn sàng chia tay dù yêu đến bao nhiêu.

- Chị nói gì về thông tin chị đã chia tay bạn trai đại gia được vài tháng?

- Tôi không thừa nhận cũng không muốn phủ nhận. Tôi đã hứa không đề cập đến anh ấy trong giai đoạn này và sẽ giữ lời đến cùng. Hiện, việc kinh doanh lẫn các hoạt động nghệ thuật của tôi tiến triển tốt. Tôi muốn mọi người tập trung vào những công việc tôi làm hơn là chuyện tình cảm.

- Vì sao gần đây chị thường chia sẻ trên trang cá nhân nhiều tâm trạng buồn, cô đơn và không cần phụ thuộc đàn ông? 

- Nhiều lúc cô đơn, tôi tìm thấy sự đồng cảm trong những câu nói được trích đăng trên mạng nên muốn chia sẻ lại. Mỗi khi viết ra, tôi nhẹ lòng hơn vì biết có thêm nhiều người cũng cùng tâm trạng, cùng suy nghĩ. Với lại, những câu nói ấy vô thưởng vô phạt, nó không ảnh hưởng đến ai. 

Thời gian này, tôi thấy bình tâm hơn. Trước kia, mỗi khi có chuyện buồn, thất tình, tôi đều "gào" lên. Bị ai "đâm chọt", tôi phản ứng liền. Nhưng giờ tôi rút ra kinh nghiệm là có khóc hay chửi lại cũng không thay đổi được gì. Có chăng thì chỉ làm họ mừng thầm trong bụng. Gần đây, nhiều người hỏi tôi cảm nhận về việc bị người khác "chơi xấu" bằng sản phẩm âm nhạc nhưng tôi từ chối bình luận. Tôi không quan tâm và không muốn nhắc tên một người vốn chả liên quan gì đến cuộc đời mình. 

hinh-anh-goi-cam-cua-ngoc-trinh-khi-di-ca-phe-2

Nữ người mẫu sợ xấu và không có tiền hơn là sợ không lấy được chồng.

- Trước đây, chị từng khóc chia sẻ nỗi lo lắng khi người yêu không chịu cưới, không chịu sinh con. Bây giờ thì sao?

- Giờ tôi chỉ sợ mình xấu và không có tiền. Tôi không còn sợ ế vì chuyện ở một mình cũng không có gì quá kinh khủng. Tôi tự tin nói ra câu này vì đã có đủ sự độc lập về kinh tế. Tính tôi thẳng thắn lắm. Khi nào "ăn bám" thì nói, còn tự làm ra tiền thì có quyền tự hào. 

- Trong tình yêu, chị cho hay nhận nhiều hơn?

- Tôi thừa nhận nếu sau này có yêu ai khác sẽ là chuyện rất khó khăn cho tôi lẫn người đến sau. Do bạn trai đại gia chăm sóc tôi chu đáo quá. Anh là người chuẩn bị, tính toán giúp tôi từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn trong nhà. Vì vậy, tôi rất vụng về, ngoài kiếm tiền ra không biết làm gì, cũng không biết cách chăm sóc người khác. Anh ấy chủ động để tôi dựa dẫm vào. 

Tuy nhiên, tôi được tính chung thủy, đang yêu ai thì không bao giờ nghĩ đến người thứ ba. Thế nên, tôi cũng đòi hỏi rất cao ở người yêu mình. Không phải bây giờ mà ngay cả trước đây, nếu phát hiện anh ngoại tình, tôi chia tay ngay, bất kể anh là đại gia cỡ nào. Bởi tôi biết mình không thể "mắt nhắm mắt mở" rồi nói với người yêu: "Anh ra ngoài thế nào cũng được, miễn sao về nhà với em".

Tôi thích mình là người duy nhất trong mắt người yêu, chứ không phải là số một, vì số một thì sẽ có số hai. Trừ khi mình không biết chuyện anh ấy làm thì đành chịu. Mà nhiều khi, tôi vẫn mong là mình cứ ngu ngơ, không biết gì cho khỏi buồn đau. 

- Từng chia sẻ không ít về mối tình tám năm, chị nghĩ mình sẽ gặp khó khăn ra sao khi bắt đầu một mối quan hệ mới? 

- Tôi biết sẽ khó có ai hoàn hảo và chăm lo cho tôi nhiều như anh ấy. Bản thân tôi cũng không đòi hỏi gì về tiền bạc hay thời gian của người đàn ông dành cho mình. Tiền bạc, nhà cửa tôi đều có đủ. Tuy nhiên, như đã nói trên, tôi chỉ đòi hỏi sự chung tình. Mà tôi được biết, đàn ông quá giàu, quá thông minh hay quá đẹp trai đều khó chung tình. 

Với tôi, tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát. Trong công việc cũng vậy, tôi sẽ không bao giờ làm một việc có cátxê thấp chỉ vì nó giúp mình có "hồ sơ đẹp", thăng hạng về mặt hình ảnh hay tiếng tăm.

- Chị được, mất gì với cá tính thẳng thắn? 

- Tôi cho là mất lòng trước được lòng sau. Sau phim Vòng eo 56, cũng có mấy đoàn phim mời nhưng tôi chưa nhận lời, vì cátxê không được như mong đợi và tôi chưa thích nhân vật đó. Dù rất mê điện ảnh, khi tôi đã đóng phim thì thù lao phải cao mới bõ công  dãi nắng dầm mưa, hy sinh bao nhiêu phần nhan sắc. Đi sự kiện cũng vậy, tôi đã đưa giá nào thì đúng giá đó mới làm, dù đi có vài tiếng được cả trăm triệu, có bớt vài triệu cũng chẳng thiệt gì. Anh Tiệp - quản lý của tôi - trước đây còn khuyên tôi nên nhận cái này cái kia nhưng khi hiểu tính tôi rồi thì không cần hỏi nữa. 

Ngược lại, tôi biết mình phải đầu tư thế nào để giữ được giá trị trong lòng các khách hàng và khán giả. Chẳng hạn, tôi sẵn sàng chi tiền để có ba nhiếp ảnh chụp cho mình từ lúc bước xuống xe đến khi rời khỏi sự kiện. Tôi sẵn sàng thực hiện các cảnh quay gợi cảm để quảng cáo sữa tắm dù biết chắc mình sẽ bị "ném đá" tơi bời. Vì tôi là "nữ hoàng nội y" và biết hình ảnh của mình phục vụ cho đối tượng nào. Chắc chắn Ngọc Trinh không có ý định cạnh tranh ở thị trường dành cho các hoa hậu. 

hinh-anh-goi-cam-cua-ngoc-trinh-khi-di-ca-phe-5

Ngọc Trinh không thừa nhận cũng không phủ định tin đồn chia tay.

- Sau "Vòng eo 56", chị công khai chỉ trích các đồng nghiệp - những người phê phán việc chị làm phim về mình. Điều này ảnh hưởng thế nào đến các mối quan hệ của Ngọc Trinh trong làng giải trí? 

- Tôi không thấy hối hận chút nào về chuyện cũ. Ai đó có quyền chê phim nhưng không được xúc phạm danh dự tôi. Tôi khóc vì trong số đó có cả người mà tôi rất ngưỡng mộ và muốn đi theo người ta học về nguyên tắc ứng xử, ngoại giao. Tôi xuất thân là gái quê nên còn lúng túng mỗi khi đến các bữa tiệc kiểu Tây. Sau chuyện đó, tôi bỏ ý định đi học vì thấy không phục những người "có học" nữa. Còn chuyện ghét tôi thì tôi hiểu được vì tôi chẳng có gì ngoài nhan sắc mà một bước trở thành sao, có phim nói về mình, trong khi nhiều người mất hàng chục năm vẫn chưa có gì.

Sau khi tham gia gameshow Kỳ phùng địch thủ, tôi quen được thêm một vài người bạn mới trong showbiz như Sĩ Thanh, Nam Thư... Mọi người rất ngạc nhiên khi thấy tôi chủ động hỏi facebook để xin kết bạn. Riêng anh Trấn Thành rất dễ thương và chu đáo. Những ngày hai anh em ghi hình, anh đều gọi điện dặn tôi đừng đem đồ ăn gì cả, để anh lo hết. Anh cũng chỉ cho tôi một số kỹ thuật sân khấu. Nhờ những người bạn mới, cuộc sống của tôi cũng vui hơn thay vì chỉ đi ra tiệm rồi về nhà như trước đây.

Ngọc Trinh dự chung kết cuộc thi hoa hậu ở Hàn Quốc
Người đẹp là khách mời trao một giải thưởng quan trọng trong chung kết cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia của Hàn Quốc vào ngày 23/10.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư