-
Chứng khoán phiên 22/7: VN-Index giảm về 1.668 điểm -
Sau VinaCapital, nhóm Dragon Capital không còn là cổ đông lớn tại PNJ -
ACB đạt hơn 10.700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 6 tháng đầu năm 2026 -
Doanh thu tăng gần 60%, DNSE báo lãi hơn 113 tỷ đồng trong 6 tháng -
Cho vay cao kỷ lục và bảo hiểm tiếp tục bứt phá, F88 báo lãi quý II/2026 tăng trưởng 102% -
Khách hàng bán lại kim cương, PNJ thanh toán 5 đợt theo tiến độ trong vòng 120 ngày
Một người cần xe che nắng che mưa trong đô thị, cần xe nhỏ gọn dễ luồn lách, dừng đỗ có thể chọn Kia Morning, i10 thay cho Toyota Yaris, tiết kiệm được khối tiền.
Một gia đình trẻ cần xe sử dụng kết hợp làm ăn giao dịch có thể mua Altis. Ngược lại, chỉ sử dụng gia đình có thể mua Kia K3, Mazda3, Cruze... cho trẻ trung thể thao.
Một doanh nhân ăn chắc, mặc bền có thể mua Toyota Camry đi làm, giao dịch hay một doanh nhân trẻ có thể dùng Mazda6, cũng chả sao hết.
Một người mê xe có thể mua một loạt ôtô sang, kiểu dáng thể thao vì thích, như Lamborghini hay Ferrari. Người quan trọng vị thế xã hội di chuyển bằng Rolls Royce trong khi người khác cảm thấy yên tâm khi chạy Lexus.
Vì vậy, người tiêu dùng thông minh sẽ lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và luôn bỏ ngoài tai lời bàn tán. Và họ không bao giờ mua xe kiểu "dùm người khác".
Tôi thấy khoảng cách các hãng xe là không đáng kể. Xe sang của Hyundai vừa được một nhà phân tích bình chọn là xe hạng sang tốt nhất tại Mỹ. Còn hãng Kia xếp hạng 2 trong top xe đáng tin cậy.
Trong khi xe bán chạy nhất là hãng Toyota và Honda, Lexus thì "hít khói" Mercedes, Audi, BMW. Các hãng xe khác ở Nhật cũng chật vật với túi khí Takana và bê bối khí thải của Mitsubishi.
-
ACB đạt hơn 10.700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 6 tháng đầu năm 2026 -
Doanh thu tăng gần 60%, DNSE báo lãi hơn 113 tỷ đồng trong 6 tháng -
Cho vay cao kỷ lục và bảo hiểm tiếp tục bứt phá, F88 báo lãi quý II/2026 tăng trưởng 102% -
Khách hàng bán lại kim cương, PNJ thanh toán 5 đợt theo tiến độ trong vòng 120 ngày
-
SSI lãi trước thuế hơn 1.500 tỷ đồng trong quý II, dư nợ margin vượt 40.000 tỷ đồng -
Finhay đưa dữ liệu thị trường vào AI qua giao thức MCP -
Lãi suất, trái phiếu đều đắt đỏ: Bất động sản bị gọng kìm nợ siết chặt -
BVBank niêm yết 640 triệu cổ phiếu BVB trên sàn HOSE -
Tăng trưởng nửa năm 22,5%, Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước tới nay -
CEO PNJ: Nhu cầu bán lại trang sức tăng đột biến, Công ty cần quản trị thanh khoản -
ABBank hoàn tất phát hành 209,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức, tăng vốn lên 16.068 tỷ đồng
-
Futa Land hợp tác với Hilton phát triển khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu -
Bộ trưởng Bộ Du lịch Montenegro tiếp lãnh đạo VIHOMA, tăng cường kết nối hợp tác đầu tư du lịch và khoáng nóng -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 22/7/2026 -
SeABankers Vì trẻ thơ - Từ những điều giản dị, vun đắp mùa hè yêu thương -
Phú Hưng Life được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2026
