Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 01 năm 2022, 18:24:01
Nguyễn Tử Quảng tái xuất trong lễ giới thiệu Bphone
Linh Chi - 25/05/2015 16:23
 
Vắng bóng trong suốt thời gian dài, CEO Nguyễn Tử Quảng với biệt danh "Quảng Nổ" sẽ "tái xuất" trong sự kiện ra mắt smartphone của Bkav có tên Bphone

Sự kiện của Bkav sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 26/5 và Nguyễn Tử Quảng sẽ trực tiếp dẫn dắt chương trình.

 Khoảng 2 năm nay, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav, không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện truyền thông nào cũng như hiếm khi trả lời phỏng vấn báo chí. Việc Nguyễn Tử Quảng quyết định ra mặt trong lễ ra mắt Bphone sáng 26/5 có lẽ cũng là một ẩn ý về mức độ quan trọng của sự kiện này đối với Bkav.

Bphone cho tới nay vẫn là một ẩn số. Những thông tin có được về sản phẩm này chỉ là smartphone với 2 mặt kính, sử dụng chip mới nhất của tập đoàn Qualcomm cùng công nghệ giao tiếp nhanh gấp 500 lần NFC. Một video về sản phẩm trên mạng còn tiết lộ đây là một smartphone có chất lượng âm thanh tốt.

quang3-3564-1432540106.jpg

Ảnh được cho Bphone lộ trên mạng ngày 22/5.

Ngày 22/5, một mẫu điện thoại vỏ nhựa được cho là Bphone xuất hiện trên một diễn đàn, ngay sau đó, ảnh bị gỡ xuống. Tuy nhiên, nguồn tin giấu tên cho hay đây chỉ là bản mẫu vỏ nhựa để mang đi demo các tính năng của Bphone chứ không phải sản phẩm thật sẽ được giới thiệu ngày mai.

Ảnh chế "bom tấn" BPhone trước ngày ra mắt
Hoài nghi bộ phim "bom tấn" BPhone của Bkav sắp tới, cộng đồng mạng liên tục chế ảnh hài hước BPhone trước ngày ra mắt chính thức.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư