Nhân viên lái xe SASCO trả tài sản để quên cho hành khách
Vừa qua, anh Huỳnh Công Hiền, nhân viên đội xe vận chuyển Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) phát hiện nhiều tài sản giá trị khách để quên và nhanh chóng cùng các bộ phận liên quan của công ty liên hệ, trả lại hành khách.
Nhân viên SASCO luôn ân cần phục vu hành khách
Nhân viên SASCO luôn ân cần phục vu hành khách

Sau lượt đón hành khách đáp chuyến bay VN285 từ Hà Nội đến TP.HCM, anh Huỳnh Công Hiền, nhân viên đội xe vận chuyển SASCO đã phát hiện một túi xách để quên. Anh Hiền nhanh chóng liên hệ với bộ phận Hành lý thất lạc Lost & Found và trả lại hành khách Lê Tiến D. túi xách.

Trong túi có tiền mặt hơn 50 triệu đồng, điện thoại, các thẻ tín dụng và một số giấy tờ tùy thân.

Nhận lại tài sản để quên, hành khách Lê Tiến D. đã vui mừng cảm ơn nhân viên lái xe SASCO. “Việc làm của anh Hiền đã thể hiện sự tử tế, tinh thần trách nhiệm của nhân viên SASCO và làm đẹp thêm hình ảnh của dịch vụ hàng không Việt Nam trong mắt du khách, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

SASCO đã biểu dương gương người tốt việc tốt cùa anh Huỳnh Công Hiền. Anh Hiền cho biết, đây là một việc làm rất nhỏ và bình thường, trước đó anh cùng đồng nghiệp cũng đã nhiều lần phát hiện nhiều tài sản giá trị khách để quên và nhanh chóng trả lại hành khách.

Trong năm 2019, đã có 11 trường hợp nhân viên SASCO kịp thời trả lại hành lý để quên của hành khách với tổng giá trị tiền mặt tương đương 2 tỷ đồng và nhiều giấy tờ, tài sản giá trị khác như đồng hồ, điện thoại, ipad...

Đưa đón khách trong sân đỗ là một trong những dịch vụ của SASCO - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sân bay tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng miễn thuế, bán lẻ, phòng chờ hạng thương gia, chuỗi kinh doanh ẩm thực, du lịch, vận chuyển hành khách… 

M.H

Bình luận của bạn về bài viết...