-
Góc nhìn TTCK tuần 10/11 - 14/11: Cẩn trọng áp lực margin -
Giải pháp để kênh huy động vốn qua IPO và trái phiếu trở thành trụ cột của thị trường vốn -
Thị trường trái phiếu năm 2025 duy trì ổn định, tăng trưởng tích cực -
Chứng khoán phiên 7/11: Cầu bắt đáy yếu, VN-Index xuống dưới 1.600 điểm -
Lợi nhuận vượt kỳ vọng, nhiều doanh nghiệp niêm yết “về đích” trước hạn -
Thị trường trái phiếu chờ “cú hích” từ sản phẩm mới
![]() |
| An Phát là một doanh nghiệp thuộc ngành nhựa |
An Phát International INC là một công ty được thành lập tại Hoa Kỳ với tỷ lệ góp vốn của An Phát Xanh là 99,9%. Hoạt động của An Phát International INC là đầu tư kinh doanh các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn tại thị trường Bắc Mỹ.
An Phát Xanh cũng đã thông qua dự thảo về thỏa thuận hợp tác đầu tư góp vốn vào Công ty An Phát International INC.
Hội đồng quản trị An Phát Xanh giao cho ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị chỉ đạo triển khai thực hiện, ký bộ hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài cùng các thỏa thuận, hợp tác khác liên quan đến việc mua cổ phần.
Trước đó, An Phát Xanh từng có phương án phát hành cổ phiếu thưởng ESOP cho người lao động, nhưng sau đó lại ngừng phương án phát hành.
Về kinh doanh, quý III/2019, An Phát Xanh đạt doanh thu 2.367 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 73,7 tỷ đồng.
Đây là công ty hoạt động kinh doanh bao bì nhựa và hạt nhựa. Trong đó, công ty này sản xuất các sản phẩm nhựa vi sinh phân hủy hoàn toàn mang thương hiệu AnEco như túi vi sinh, dao, thìa, dĩa, cốc giấy, ống hút… Các sản phẩm này có khả năng tự phân hủy không gây ô nhiễm môi trường.
Sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu và tiêu thụ trên các thị trường lớn của thế giới như: EU, Mỹ, Nhật Bản…
-
Góc nhìn TTCK tuần 10/11 - 14/11: Cẩn trọng áp lực margin -
Petrovietnam thoái toàn bộ hơn 24,9 triệu cổ phiếu Petrosetco, giá cao hơn 21,3% thị trường -
Giải pháp để kênh huy động vốn qua IPO và trái phiếu trở thành trụ cột của thị trường vốn -
Thị trường trái phiếu năm 2025 duy trì ổn định, tăng trưởng tích cực
-
Chứng khoán phiên 7/11: Cầu bắt đáy yếu, VN-Index xuống dưới 1.600 điểm -
Lợi nhuận vượt kỳ vọng, nhiều doanh nghiệp niêm yết “về đích” trước hạn -
Thị trường trái phiếu chờ “cú hích” từ sản phẩm mới -
Chứng khoán phiên 6/11: Thanh khoản thấp, VN-Index về 1.642 điểm -
Huy động hơn 27.700 tỷ đồng qua trái phiếu chính phủ trong tháng 10 -
Phenikaa Group tăng vay nợ trái phiếu -
Chứng khoán ngày 5/11: Cổ phiếu họ P "tỏa sáng"
-
SeABank thông báo mời thầu -
Ông Bầu ra mắt bộ sưu tập cà phê mới -
Carlsberg Việt Nam được vinh danh với Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” -
SeABank thông báo mời thầu -
Agribank và Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
A&T Group chính thức khởi công chỉnh trang tuyến đường ven sông Sài Gòn

