
-
Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu giải quyết vụ việc Công ty cổ phần Sơn Hải
-
Tổ chức đoàn doanh nghiệp giao thương, quảng bá thương hiệu tại Mỹ
-
Nafoods Group ký kết hợp tác chiến lược trị giá 20 triệu USD với Ngân hàng Phát triển Doanh nghiệp Hà Lan
-
Generali Việt Nam được vinh danh tại HR Asia Awards 2025
-
Đối thoại với doanh nghiệp vẫn cần được ưu tiên -
Khởi công xây dựng Nhiệt điện Ô Môn IV: Đưa tiềm năng thành hiện thực
Với mong muốn giúp một phần nào cho người dân và các cháu học sinh miền núi được đi lại dễ dàng và an toàn trên những cây cầu chắc chắn nên Nhựa Tiền Phong đã xây dựng và triển khai trương trình “Cầu nối yêu thương”.
Theo đó, chương trình đã được bắt đầu từ tháng 10 vừa qua và sẽ duy trì liên tục trong 5 năm bằng nguồn kinh phí được trích từ lợi nhuận của công ty. Ước tính tổng kinh phí cho cả giai đoạn là khoảng 30 tỷ đồng để xây khoảng 20-30 cây cầu dân sinh.
![]() |
Lễ khởi công xây dựng cây cầu đầu tiên trong chương trình Cầu nối yêu thương của Nhựa Tiền Phong. |
Mới đây (02/11), Công ty Nhựa Tiền Phong đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu đầu tiên tại xã Pá Khoang, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đây là cây cầu nối tới hai điểm trường là trường mầm non và tiểu học số một xã Pá Khoang.
Ông Phạm Hồng Sỹ, Chủ tịch Công đoàn của Nhựa Tiền Phong cho biết, nơi đây chỉ có một cây cầu duy nhất để hơn 500 em học sinh đi học hàng ngày, nhưng đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Bên cạnh đó, con đường dài khoảng 250m tới trường lầy lội, bùn sình, nếu không cẩn thận sẽ trượt chân xuống suối.
"Nếu điều kiện thời tiết thuận lợi, chỉ trong vòng 30 ngày nữa, công trình sẽ được hoàn thành và sẽ là một cầu nối vững chãi cho các em trên con đường tới trường, cho người dân an tâm di chuyển", ông Sỹ khẳng định.
Tại buổi lễ, Nhựa Tiền Phong cũng đã trao tặng 535 suất quà cho các em học sinh của hai điểm trường là trường mầm non và trường tiểu học số một xã Pá Khoang.

-
Chủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu giải quyết vụ việc Công ty cổ phần Sơn Hải
-
Tổ chức đoàn doanh nghiệp giao thương, quảng bá thương hiệu tại Mỹ
-
Nafoods Group ký kết hợp tác chiến lược trị giá 20 triệu USD với Ngân hàng Phát triển Doanh nghiệp Hà Lan
-
Generali Việt Nam được vinh danh tại HR Asia Awards 2025
-
Đối thoại với doanh nghiệp vẫn cần được ưu tiên -
Khai phá tiềm năng khu vực kinh tế tư nhân -
Masterise Group lan tỏa tinh thần yêu nước dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 -
Doanh nghiệp tư nhân Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nhận diện điểm nghẽn, hiến kế tháo gỡ -
Khởi công xây dựng Nhiệt điện Ô Môn IV: Đưa tiềm năng thành hiện thực -
Việt Nam áp thuế chống bán phá giá thép mạ nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc -
Việt Nam duy trì xuất siêu cao sang 4 thị trường thuộc Hiệp định CPTPP
-
NCB ra mắt thẻ visa Tự Hào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh
-
United International Pharma (UIP) 5 năm liên tiếp đạt Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
SHS khẳng định chiến lược phát triển nguồn lực con người với cú đúp “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Acecook Việt Nam đạt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Jabil tại TP.HCM được vinh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2025
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời chào hợp tác đầu tư