Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 17:25:47
Nova Consumer Group hợp tác triển khai chương trình bữa xế học đường
Như Loan - 26/04/2021 16:08
 
Nova Consumer Group (thành viên Tập đoàn Kinh tế đa ngành nghề NovaGroup) chính thức hợp tác cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Chương trình Bữa xế học đường cho học sinh tiểu học, giai đoạn 2021-2024.

Hưởng ứng chương trình “Kết nối nguồn lực xã hội xây dựng trường học an toàn, thân thiện cho trẻ em, học sinh giai đoạn 2021-2025” (theo kế hoạch số 29/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo), Nova Consumer Group đã cam kết tài trợ “Bữa xế học đường” cho 5.000 học sinh thuộc một số trường học tại các tỉnh thành (TP.Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đăk Nông, Kon Tum, Sóc Trăng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Đồng Tháp). Giá trị của Dự án là hơn 6 tỷ đồng.

Đại diện Nova Consumer Group và Bộ Giáo dục và Đào tạo ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình Bữa xế học đường.

Theo đó, Nova Consumer Group sẽ hỗ trợ các sản phẩm bánh gạo (ngọt thanh/rong biển) cùng các sản phẩm dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe học sinh do chính Tập đoàn phát triển, sản xuất và phân phối. Nova Consumer Group thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai hỗ trợ cho mỗi học sinh 03 bữa xế/tuần (tổng số bữa xế được hỗ trợ trong 01 năm học là 108 bữa/36 tuần), trong thời gian 3 năm.

TS Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự đồng hành của Nova Consumer Group ngay từ những ngày đầu thực hiện kế hoạch 29/KH-BGDĐT: “Đây chắc chắn là chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đến các em học sinh và góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, tạo điều kiện thiết yếu để các em phát triển khoẻ mạnh”.

TS Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự đồng hành của Nova Consumer Group.

Nova Consumer Group là thành viên của NovaGroup – Tập đoàn Kinh tế đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản - Thương mại dịch vụ - Tiêu dùng.

Nova Consumer Group (kinh doanh trong mảng Nông nghiệp - Hàng tiêu dùng) được thừa hưởng thành tựu trong lĩnh vực nông nghiệp - thế mạnh từ những ngày đầu thành lập của NovaGroup - trên hành trình phát triển gần 30 năm nay. Với mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” - NovaGroup đã và đang cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng có truy xuất nguồn gốc, đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp, một nhiệm vụ chiến lược mà Chính phủ đang tập trung thúc đẩy.

Tiếp nối những thành tựu đó, Nova Consumer Group sẽ tiếp tục tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực nông nghiệp, phân phối hàng tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Trong năm 2021, Nova Consumer Group mở rộng thêm nhiều lĩnh vực về thực phẩm, thức uống, dinh dưỡng.

Song song với việc sản xuất, kinh doanh, Nova Consumer Group không đứng ngoài sứ mệnh phụng sự cộng đồng - vốn là nét văn hoá truyền thống mà NovaGroup đã gìn giữ và triển khai trong suốt gần 30 năm qua.

Trong sự kiện này, Nova Consumer Group đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực:

Công ty TNHH Dịch vụ - Giải pháp - Công nghệ Ong Vàng - Beetech ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Nova Consumer Group trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ quản lý vận hành chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Công ty STERNVITAMIN GMBH & CO. ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Nova Consumer Group trong lĩnh vực cung cấp vi chất dinh dưỡng cho các sản phẩm công thức dinh dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần VINAFCO ký kết hợp tác chiến lược cùng Nova Consumer Group trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng trên toàn cầu.

ICAEW ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trong khuôn khổ diễn đàn Hợp tác và Đầu tư Giáo dục Việt Nam – Vương quốc Anh tại London đầu tuần này, ICAEW đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư