Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Olympia School tổ chức Lễ hội Mùa Đông gây quỹ từ thiện
Khánh Linh - 18/12/2016 14:38
 
Lễ hội Mùa Đông 2016 - Winter Festival 2016 do học sinh Olympia tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho học sinh điểm trường Phà Đánh, Bản Huồi Nhúc, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Winter Festival 2016 có nhiều chương trình hoành tráng, hấp dẫn như: chung kết OS Spirit, hội chợ quà tặng và ẩm thực, game...

.
Gian hàng Mottainai với các sản phẩm do học sinh đóng góp

Winter Festival là sự kiện thường niên do học sinh các khối lên ý tưởng và triển khai thực hiện. Mỗi năm, chương trình có thêm những điều mới lạ, độc đáo khác nhau để tạo nên sự hào hứng, hấp dẫn cho người tham dự.

Năm nay, đêm chung kết OS SPIRIT có khách mời dancer ALEX PHAM cùng S.U.D Crew, DJ TEDDY ĐỖ. Đặc biệt, Khu hội chơ quà tặng với các mặt hàng đặc biệt đến từ Đại sứ quán nhiều nước cùng các vật phẩm trong khu vực Mottainai do chính các bạn học sinh mang tới.

.
Đêm chung kết OS SPIRIT trong Chương trình Winter Festival 2016

Toàn bộ số tiền thu được từ lễ hội sẽ dành tặng cho Quỹ Bốn mùa yêu thương cùng chung tay chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vùng cao.

Năm nay, khoản tiền từ thiện sẽ dành cho điểm trường Phà Đánh, Bản Huồi Nhúc, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ AnKỳ Sơn một huyện miền núi nghèo của tỉnh Nghệ An có 36 hộ dân dân tộc Khơ Mú chưa có điện và nước sạch cho người dân. Điểm trường là những nhà gỗ ép sơ sài, bàn ghế và dụng cụ học tập giảng dạy thiếu thốn. 

Năm ngoái, hoạt động gây Quỹ Bốn mùa yêu thương được Trường Phổ thông liên cấp Olympia hướng đến một mục tiêu chung mang tên "Điện sáng Nậm Sỏm" - một điểm trường vùng sâu thuộc trường Tiểu học Nội trú - Bán trú Bản Già (xã Bản Già, Bắc Hà, Lào Cai). Gần 200 triệu đồng đã được quyền góp để thực hiện dự án này, nhờ vậy, năm học này, Nậm Sỏm lần đầu tiên có điện.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016: Hồ Đắc Thanh Chương Vô địch
Bứt phá ngay từ lượt thi đầu tiên, Hồ Đắc Thanh Chương lạnh lùng ghi những điểm số xuất sắc vào thời điểm cần thiết qua đó giành ngôi Vô...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư