Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Quản lý vận hành tòa nhà trường học giúp nâng tầm chất lượng giáo dục
Như Loan - 28/06/2024 08:04
 
Cơ sở vật chất trường học ngày càng được đầu tư mở rộng đòi hỏi giải pháp quản lý vận hành hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Những thách thức trong quản lý vận hành trường học

Quản lý vận hành tòa nhà trường học không chỉ đơn thuần là duy trì hoạt động của các hệ thống kỹ thuật như điện, nước, điều hòa, thang máy... mà còn bao gồm nhiều khía cạnh khác như vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, bảo trì tòa nhà và xử lý sự cố, đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Đối với các trường đại học, cao đẳng có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại và phức tạp, việc tự quản lý vận hành càng trở nên khó khăn hơn do thiếu đội ngũ nhân sự chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như áp lực về chi phí.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân một trong những ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Giải pháp chuyên nghiệp cho các tòa nhà trường học

Để giải quyết những thách thức trên, nhiều trường học đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Các công ty vận hành tòa nhà sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống quy trình quản lý chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Việc hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp không chỉ giúp nhà trường tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý mà còn tạo điều kiện cho nhà trường tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi là giảng dạy và nghiên cứu. Thay vì phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật và hậu cần, ban lãnh đạo nhà trường có thể tập trung vào việc phát triển chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Nhân viên kỹ thuật PSA đang kiểm tra hệ thống

PSA - đối tác tin cậy của các trường học

Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) là một trong các công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, PSA đã và đang đồng hành cùng nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước như trường Đại học Kinh tế quốc dân, trường Đại học Kinh tế TP.HCM,... PSA mang đến giải pháp toàn diện, giúp các trường học nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và tập trung vào phát triển chuyên môn.

PSA đang cung cấp dịch vụ cho trường Đại học Kinh tế quốc dân

Việc hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ như PSA sẽ giúp các trường học xây dựng được môi trường học tập và làm việc lý tưởng, đảm bảo an toàn và hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Thông tin liên hệ PSA:

- Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA)

- Địa chỉ: tầng 15, tòa nhà VPI, 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: psa.vn

- Hotline: 0911033777
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư