
-
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM
-
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân
-
Đầu tư tiền ảo Kittyrun, hàng ngàn nhà đầu tư “nạp” 490 tỷ đồng tiền thật
-
Lợi dụng vụ việc tại CIC, tung nhiều thông tin giả về “lộ dữ liệu”
-
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch 4.500 tỷ đồng -
Triệt phá nhóm tội phạm công nghệ cao lừa đảo đầu tư tiền ảo “WorldMall.app”
![]() |
Đoạn sông 9 học sinh đuối nước sâu 2 m. Ảnh: X.N |
Trưa 15/4, nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Nghĩa Hà ra sông Trà Khúc - đoạn thuộc thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi - chơi. Lúc sau người dân nghe tiếng kêu cứu nhưng đến nơi thì nhóm đông học sinh đã chìm dưới nước. Cảnh sát cứu hộ và người dân sau đó đã tìm thấy 9 thi thể.
Theo trung tá Lê Văn Nhất - Phó Công an TP Quảng Ngãi, những học sinh bị nạn trưa nay đi học sớm rồi ghé đoạn sông tắm trước khi đến trường. Lúc xảy ra tai nạn có 11 học sinh, trong đó 2 em nữ ở trên bờ.
Ông Nhất cho biết, khu vực các em tắm sâu khoảng 2 m, là con sông nhưng có con đường để xe tải ra lấy cát nên dòng nước chảy khá yếu, hầu như đọng. Ban đầu các em tắm khu vực nông, sau các em chuyển qua khu vực này thì bị nạn.
"Các bạn học sinh này cho biết, trong 9 em có một số bạn biết bơi nên chúng tôi vẫn chưa xác định rõ vì sao các em bị nạn cả tập thể như vậy, không loại trừ việc các em cứu nhau khi đuối nước", ông Nhất nhận định.
![]() |
Xe đạp, quần áo, giày dép của các nam sinh bị nạn. Ảnh: X.N |
Tại hiện trường, các xe đạp quần áo, giày dép... của các em nằm trên bờ. Nhiều phụ huynh gào khóc, ngất xỉu.
Theo người dân, trưa nay, một phụ nữ thả bò thấy nhóm học sinh tắm ở khu vực nguy hiểm nên bảo lên bờ nhưng các em không chịu nghe nên bỏ đi. "Đoạn sông này từng có nhiều người bị chết đuối rồi", người dân cho biết.
![]() |
Các phụ huynh đau đớn khi nhìn thấy quần áo các con. Ảnh: X.N |
Trưa nay, nắng nóng gay gắt xảy ra trên diện rộng ở khu vực các tỉnh miền Trung với nhiệt độ 36-39 độ, trong đó ở Quảng Ngãi trên 40 độ.

-
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM
-
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 1: Hành trình của Dự án King Bay
-
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân
-
Đầu tư tiền ảo Kittyrun, hàng ngàn nhà đầu tư “nạp” 490 tỷ đồng tiền thật
-
Lợi dụng vụ việc tại CIC, tung nhiều thông tin giả về “lộ dữ liệu” -
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch 4.500 tỷ đồng -
Triệt phá nhóm tội phạm công nghệ cao lừa đảo đầu tư tiền ảo “WorldMall.app” -
Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa Trần Văn Thức -
Vụ án Tập đoàn Thuận An: Phơi bày cơ chế xin - cho -
Thêm một Trung tâm Pháp y tâm thần thuộc Bộ Y tế có vi phạm -
Công an Quảng Trị khởi tố vụ án mua bán hoá đơn khống trị giá 50 tỷ đồng
-
VPBank Super Sinh lời Premier: Lợi suất hấp dẫn, trải nghiệm mượt mà, rút tiền linh hoạt
-
FPT ký hợp đồng kỷ lục 256 triệu USD với tập đoàn năng lượng hàng đầu châu Á
-
Khám phá sức hút của SeASoul - Thẻ Visa 2in1 đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa SeABank và ca sỹ Mỹ Tâm
-
E.SUN Bank - Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
PVCFC mở rộng thị phần tại Campuchia
-
Panasonic Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2025