Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 10 năm 2021, 06:57:51
Sabeco bổ nhiệm nguyên giám đốc thương hiệu Heineken làm Phó tổng giám đốc
Hồng Phúc - 01/04/2021 14:05
 
Bà Venus Teoh, nguyên giám đốc thương hiệu quốc tế Tiger beer sẽ làm Phó Tổng giám đốc phụ trách marketing Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) từ 01/04/2021.
.
Bà Teoh, quốc tịch Singapore, có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia (Ảnh: NVCC).

Theo Linkedin cá nhân, bà Teoh gia nhập vào Heineken từ năm 2003 và trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng phụ trách marketing tại Sabeco, bà Teoh là giám đốc thương hiệu quốc tế Tiger beer (thuộc Heineken) từ tháng 04/2018 đến tháng 04/2020. 

Còn thông cáo của Sabeco, trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam. 

Điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp Sabeco đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Như vậy, bà Venus Teoh được bổ nhiệm nhằm thay thế vị trí ông Hoàng Đạo Hiệp đã có đơn từ nhiệm vào tháng 01/2021, sau 2 năm 2 tháng tại vị.

Trước khi gia nhập Sabeco, ông Hiệp từng là Giám đốc marketing khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Carlsberg, Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi.

Phó tổng giám đốc người Việt tại Sabeco từ chức
Sau 2 năm 2 tháng được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc, phụ trách marketing của Sabeco, ông Hoàng Đạo Hiệp vừa có đơn từ chức tại vị trí này.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư