-
Ngành công nghiệp UAV Việt Nam: Điểm bắt đầu từ tư duy cân bằng -
XOR: Chuẩn mực điện thoại xa xỉ từ nền tảng Anh Quốc thực thụ -
Việt Nam đặt mục tiêu có 10.000 chuyên gia an ninh mạng chuyên sâu -
"Người hùng" của Viettel mỗi năm thu về 3 tỷ USD từ thị trường nước ngoài -
NIC bắt tay Samsung Việt Nam thúc đẩy giáo dục STEM, khơi gợi tinh thần đổi mới sáng tạo trong giới trẻ -
Quảng Trị ra mắt thử nghiệm Robot lễ tân phục vụ hành chính công
Ông Sundar Pichai, Phó Chủ tịch cấp cao của Google đồng thời là Chủ tịch mảng Android và Chrome vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn Google cạnh tranh với Facebook để mua lại WhatsApp.
Tại Hội chợ công nghệ MWC 2014 diễn ra tại Tây Ban Nha, Ông Sundar Pichai nói rằng tin đồn trên là "không đúng", thông tin được trang Telegraph xác nhận.

Ông Sundar Pichai, Phó Chủ tịch cấp cao của Google
Sau khi Facebook mua lại WhatsApp với giá 19 tỷ USD, một số thông tin cho biết Google từng muốn cạnh tranh với mạng xã hội này trong việc thâu tóm WhatsApp.
Phát biểu này cho thấy có vẻ như Google không thực sự quan tâm tới dịch vụ OTT này. Tuy nhiên, theo trang AppleInsider, trong năm 2013, WhatsApp từng chào bán cho Google với giá 1 tỷ USD.
Một báo cáo khác thì tiết lộ rằng CEO Larry Page của Google đã từng gặp nhà đồng sáng lập WhatsApp và CEO Jan Koum của ứng dụng này trong 1 nỗ lực thuyết phục ông không hợp tác với CEO Facebook là Zuckerberg.
Hải Đăng
-
"Người hùng" của Viettel mỗi năm thu về 3 tỷ USD từ thị trường nước ngoài -
NIC bắt tay Samsung Việt Nam thúc đẩy giáo dục STEM, khơi gợi tinh thần đổi mới sáng tạo trong giới trẻ -
Quảng Trị ra mắt thử nghiệm Robot lễ tân phục vụ hành chính công -
Doanh nghiệp công nghệ “lên tàu” tiến ra thế giới -
5G đã phủ sóng 90% dân số với gần 23 triệu thuê bao -
Phạt tới 50 triệu đồng khi mua bán tài khoản YouTube Premium, Netflix, Spotify -
LotusHacks 2026 vinh danh những nhà kiến tạo AI xuất sắc nhất Đông Nam Á
-
Đồng hành chắp cánh nuôi dưỡng ước mơ học sinh nghèo -
“Soi” kế hoạch kinh doanh 2026 của EVF -
18 tỷ USD và “tâm hồn Thăng Long”: Giải mã sức hút cực đại của Vinhomes Global Gate Hạ Long -
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng

