Tiếp tục chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Cao Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông James Burrows, Phó chủ tịch phụ trách Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, cùng đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ, các cổ đông của Vietnam Airlines đã thông qua chủ trương Dự án đầu tư đội tàu bay thân hẹp trị giá 3,697 tỷ USD.
Tổng công ty CP Phong Phú (Phong Phu Corp) cho biết, lễ khai trương Công ty Linen Supply Services (LSS), chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và giặt là khăn cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp sẽ diễn ra vào ngày 17/10/2014 tại TP.Hồ Chí Minh.
Quy định cải tạo, phục hồi môi trường và ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường đang gây tranh cãi là gánh nặng, gây thiệt hại về tài chính cho doanh nghiệp (DN).
Bắt đầu từ 5/10 tới, Việt Nam sẽ chính thức áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước/vùng lãnh thổ CHND Trung Hoa (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia và lãnh thổ Đài Loan.
Ngay sau khi công bố thông tin chuyển nhượng thành công cổ phần tại ORC, ông Dương Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc OGC khẳng định: “OceanMart là một sản phẩm thành công của OceanGroup. OceanGroup tự hào về việc hệ thống OceanMart được chuyển nhượng cho VinGroup – tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.