Tiếp tục chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Cao Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông James Burrows, Phó chủ tịch phụ trách Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, cùng đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ, các cổ đông của Vietnam Airlines đã thông qua chủ trương Dự án đầu tư đội tàu bay thân hẹp trị giá 3,697 tỷ USD.
Hôm nay (10/10), hai công ty thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ ACE (ACE Insurance) cùng phối hợp tổ chức “Ngày Vì Cộng Đồng” (Regional Day of Service) tại Việt Nam.
Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2014) cận kề, thế hệ doanh nhân đi trước trải lòng về nỗi đau và những sai lầm mà họ đã tạo ra một phần thế hệ kế cận ngày nay.
KPMG mới có cuộc khảo sát các nhà điều hành doanh nghiệp Mỹ về các thị trường tăng trưởng cao. Phóng viên Báo Đầu tư điện tử - đã trao đổi với ông Nguyễn Công Ái, Phó tổng giám đốc KPMG Việt Nam về kết quả khảo sát này và xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp Mỹ vào thị trường Việt Nam trong 12 tháng tới.
Chưa bao giờ, việc trao quyền quyết định hình thức, nội dung, cách thức quản lý, sử dụng con dấu của doanh nghiệp (DN) cho DN lại tổn hao giấy mực và thời gian đến vậy. Chắc sẽ có thêm nhiều tranh luận, nhưng xu hướng này đang hội tụ các điều kiện để không thể đảo ngược.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT - ông Trương Gia Bình ký quyết định về việc triển khai đánh giá cán bộ lãnh đạo trong toàn tập đoàn theo 13 tiêu chí cụ thể.
Một thực tế đã được chứng minh tại nhiều doanh nghiệp lớn là tăng trưởng bền vững chỉ có thể đạt được nếu có bình đẳng giới và quan điểm này đang ngấm vào tư duy của giám đốc điều hành (CEO) tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vẫn quan tâm tới việc tăng phần vốn nắm giữ của mình tại Dự án Khí Lô B thông qua việc mua lại phần vốn góp của Chevron (Hoa Kỳ) khi nhà đầu tư này rời Dự án.
Chiều nay 9/10/2014 tại TP.HCM, Công ty Ricoh Việt Nam đã chính thức hoàn tất ký kết, công bố CTCP Thương mại Hà Phan (HPC) làm nhà phân phối mảng dự án cho các sản phẩm in ấn của Ricoh tại Việt Nam.