-
TP.HCM sẽ xây dựng nhà máy đốt rác phát điện tại xã Châu Pha -
Hà Nội phấn đấu tăng thu nội địa 13-15%, tăng thu xuất nhập khẩu 5-7% năm 2027 -
Coca-Cola Việt Nam phát triển kinh doanh song hành trách nhiệm xã hội -
Phát động Giải thưởng Hiệu quả năng lượng năm 2026 -
Tạo thay đổi về chất từ đổi mới mô hình phát triển -
Từ “đáp ứng ESG” đến cuộc đua giữ đơn hàng của doanh nghiệp Việt
![]() |
|
Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đại diện tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn DOJI |
Ngày 1/8, tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng cho TP Đà Nẵng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết: “Đà Nẵng rất trân trọng sự ủng hộ, sẻ chia của các đơn vị, doanh nghiệp đối với thành phố nói chung và ngành Y tế Đà Nẵng nói riêng để tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực để đồng lòng, quyết tâm chống dịch nhanh chóng thành công”.
Mặc dù hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng đang diễn biến rất phức tạp tuy nhiên, Đà Nẵng đang tập trung toàn lực cùng ngành Y tế trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch, điều trị bệnh nhân Covid-19.
Chia sẻ với người dân và chính quyền Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn DOJI cho biết: “Với tinh thần tương thân tương ái, không bỏ lại ai ở phía sau trong cuộc chiến cam go chống lại đại dịch Covid -19, Tập đoàn DOJI mong muốn đóng góp nguồn lực thiết thực cùng Đà Nẵng và cả nước chống dịch. Đặc biệt là sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, những người ở đầu chiến tuyến, để bảo vệ sức khoẻ và bình yên cho nhân dân”.
Cũng trong dịp này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) - đứng đầu là ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch HĐQT đồng thời là Chủ tịch HĐSL của Tập đoàn DOJI cũng ủng hộ TP Đà Nẵng chống dịch với số tiền là 2 tỷ đồng.
Trước đó, ngoài số tiền được trao lần này, hai doanh nghiệp của Ông Đỗ Minh Phú cũng đã ủng hộ gần 13 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch của Chính phủ, của ngành Y tế và TP Hà Nội trong giai đoạn từ tháng 3/2020.
Đồng thời, để phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng, Tập đoàn DOJI đã tặng hàng trăm ngàn khẩu trang cao cấp 3D và khẩu trang vải kháng khuẩn thiết kế độc quyền của DOJI đến khách hàng khi mua sắm trên hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.
Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của DOJI và TP Bank cũng bị ảnh hưởng, nhưng các doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú vẫn luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đến thời điểm này, Tập đoàn DOJI và TP Bank đã ủng hộ gần 17 tỷ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.
-
Tạo thay đổi về chất từ đổi mới mô hình phát triển -
Từ “đáp ứng ESG” đến cuộc đua giữ đơn hàng của doanh nghiệp Việt -
Khi doanh nghiệp, chính quyền đều khẳng định ESG là yếu tố tất yếu của chuyển đổi xanh -
Doanh nghiệp Việt tăng tốc xanh hóa và đổi mới sáng tạo -
Chuẩn bị vận hành chính thức sàn giao dịch các-bon trong nước -
Thúc đẩy tăng trưởng chất lượng cho ngành điện gió -
Phát triển nguồn nhân lực đi biển để góp phần hiện thực hóa Chiến lược biển Việt Nam
-
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh -
Gỡ hai điểm nghẽn lớn để khoa học công nghệ thành động lực tăng trưởng -
VNDIRECT công bố Bản thông báo phát hành chứng quyền có bảo đảm -
DXMD Vietnam chính thức ghi danh vào Top 10 Thương hiệu Quốc gia ngành bất động sản Việt Nam 2026 -
VREBD 2026: AHS Property góp mặt trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam -
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao

