Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 09 năm 2020, 14:48:22
Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western chuyển toàn bộ hệ thống lên đám mây AWS
Hải Yến - 06/12/2019 14:29
 
Dự kiến, việc dịch chuyển các ứng dụng của Tập đoàn quản lý khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Best Western từ các trung tâm dữ liệu hiện tại lên đám mây AWS sẽ hoàn tất vào vào cuối năm 2020.

Amazon Web Services (AWS) - một công ty con thuộc Amazon.com vừa công bố, Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Best Western (Best Western Hotels & Resorts) đang chuyển toàn bộ hạ tầng hệ thống lên nền tảng đám mây AWS để tự động hóa các quy trình hoạt động, nhanh chóng tạo ra các trải nghiệm mới mang tính cá nhân hóa hơn cho khách du lịch khi lưu trú tại hơn 4.700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Best Western Hotels & Resorts sẽ dịch chuyển toàn bộ các ứng dụng kinh doanh quan trọng của tập đoàn lên AWS bao gồm hệ thống đặt phòng khách sạn, nền tảng điểm thưởng khách hàng và các trung tâm chăm sóc khách hàng toàn cầu (contact center).

Dự kiến việc dịch chuyển các ứng dụng này từ các trung tâm dữ liệu hiện tại sẽ hoàn tất vào vào cuối năm 2020.

Best Western Hotels & Resorts sẽ tận dụng thế mạnh của các dịch vụ đám mây AWS, bao gồm phân tích, máy học, cơ sở dữ liệu, tính toán và lưu trữ, cũng như kiến thức chuyên sâu của AWS Professional Services, để thúc đẩy tốc độ đổi mới sáng tạo và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các thành viên là chủ sở hữu và vận hành một cách chủ động khách sạn của mình.

Trong kế hoạch dịch chuyển lên đám mây, Best Western Hotels & Resorts đang chuyển các hệ thống đặt phòng khách sạn của mình từ cơ sở dữ liệu truyền thống sang Amazon Aurora (cho nhu cầu cơ sở dữ liệu chính) và Amazon Redshift (để lưu trữ dữ liệu) nhằm tăng công suất và đẩy nhanh quy trình xử lý đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới, cho phép tập đoàn có thể mở rộng quy mô khi cao điểm về đặt phòng du lịch

Ông Greg Adams, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc phụ trách số hóa của Best Western Hotels & Resorts, cho biết: Tập đoàn đã bắt đầu quá trình chuyển đổi số để làm khách hàng hài lòng hơn, thúc đẩy thương thức làm việc nhanh và linh hoạt, đồng thời mang lại giá trị mới cho khách lưu trú, chủ khách sạn và nhân viên phục vụ.

"Với dịch vụ đám mây AWS rất phù hợp với hành trình chuyển dịch lên đám mây của Best Western Hotels & Resort, bởi chúng tôi tập trung vào nâng cao quy trình, mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho chủ sở hữu thành viên của chúng tôi cũng như tạo ra giá trị trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách du lịch trên toàn thế giới", theo ông Greg Adams.

Có trụ sở chính tại Phoenix, bang Arizona, Best Western Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn do tư nhân quản lý thuộc hệ thống toàn cầu của Tập đoàn khách sạn BWH Hotel GroupSM, với 17 thương hiệu và khoảng 4.700 khách sạn tạ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

Trong khi đó, Amazon Web Services với 13 năm phát triển, hiện đã trở thành nền tảng đám mây toàn diện và được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới. AWS có hơn 165 dịch vụ đám mây với đầy đủ tính năng về tính toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, hệ thống mạng, phân tích, học máy và trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), di động, bảo mật, dịch vụ đám mây lai, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (VR và AR)...

Các dịch vụ AWS được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu khách hàng đang hoạt động trên toàn thế giới, bao gồm những công ty khởi nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn và các cơ quan nhà nước chính phủ hàng đầu – nhằm tăng cường sức mạnh cho hạ tầng của họ, khiến chúng linh hoạt hơn và chi phí thấp hơn.

Nối gót Alibaba, Amazon mời chào dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam
Công ty con của Tập đoàn Thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon đã chính thức thành lập công ty tại Việt Nam và tung ra các sản phẩm trên...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư