Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Tập đoàn Vạn Phúc tặng 25 tấn gạo cho người khó khăn
Gia Huy - 22/04/2020 08:45
 
Từ ngày 20 đến 25/4, Tập đoàn Vạn Phúc phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thủ Đức sẽ phát 25 tấn gạo cho những người dân tại 12 phường thuộc quận Thủ Đức, theo đó mỗi người dân nhận 10 kg gạo.
Ông Phạm Danh - đại diện Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc
Ông Phạm Danh, đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại dự án Van Phuc City.

Cụ thể, đại diện Tập đoàn này cho biết, với tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, thực hiện theo khẩu hiệu “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tập đoàn Vạn Phúc phối hợp cùng MTTQ Việt Nam, quận Thủ Đức tặng 25 tấn gạo hỗ trợ các hộ gia đình nghèo vượt qua đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân Khu đô thị Vạn Phúc cũng đóng góp nhiều tấn gạo trao tận tay cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của quận Thủ Đức.

Hơn 20 tấn gạo sẽ được đại diện Tập đoàn Vạn Phúc phối hợp cùng MTTQ Việt Nam  quận Thủ Đức phát trong khoảng thời gian từ ngày 20/4 đến 25/4/2020 trên khắp 12 phường thuộc quận Thủ Đức. Mỗi suất hỗ trợ tương đương 10kg gạo.

Đặc biệt, trong ngày 19/4/2020 tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn Vạn Phúc kết hợp cùng Cư dân Khu đô thị Vạn Phúc đã trao tận tay gần 2.000 túi gạo miễn phí đến người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhiều phần gạo sẽ được Tập đoàn Vạn Phúc phát tới tay người dân tại quận Thủ Đức.
Nhiều phần gạo sẽ được Tập đoàn Vạn Phúc phát tới tay người dân tại quận Thủ Đức.

Trước đó, Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch của TP.HCM, nhằm chung tay với UBND TP.HCM có thêm nguồn kinh phí chăm lo đời sống cho những người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và tăng cường thiết bị phục vụ y tế cộng đồng trong giai đoạn cao điểm. 

Song song đó, nhiều giải pháp đồng bộ cũng được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc chủ động triển khai phòng chống dịch Covid–19 tại trụ sở tập đoàn cũng như tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Tại trụ sở tập đoàn và Khu đô thị Vạn Phúc đều trang bị máy đo thân nhiệt, kiểm tra thân nhiệt tất cả mọi người ra vào trụ sở và khu đô thị. Bên cạnh đó, khách hàng và nhân viên khi đến trụ sở tập đoàn và Khu đô thị Vạn Phúc đều được yêu cầu mang khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn và khuyến cáo giữ khoảng cách 2m. Nếu khách hàng hoặc nhân viên không có khẩu trang sẽ được phát miễn phí.

Ông Phạm Danh, đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và kinh tế của đất nước. Đặc biệt là những người nghèo, họ là đối tượng cần hỗ trợ cấp thiết trong thời điểm này. Là đơn vị đi đầu trong các xã hội - cộng đồng tại TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc hỗ trợ 25 tấn gạo miễn phí nhằm chia sẻ bớt khó khăn cùng những người nghèo. Hy vọng với “Túi gạo yêu thương” từ tập đoàn Vạn Phúc, chúng ta sẽ cùng chung tay vượt đại dịch Covid-19”.

Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đóng góp 3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM chống dịch Covid- 19
Sáng ngày 20-03-2020, tại Mặt trận tổ quốc TP HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) tham gia...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư