-
Những lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp -
Chuỗi logistics chao đảo, doanh nghiệp xuất khẩu tìm lối thích ứng -
TP.HCM: Kỷ luật hàng loạt cán bộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc vi phạm quy định đấu thầu -
Cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk xin giảm nhẹ hình phạt -
TP.HCM: Bắt Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Đảo Vàng -
TP.HCM yêu cầu tháo dỡ, thu hồi tủ đổi pin xe điện đã lắp đặt khi chưa được cấp phép
Trước đó, ngày 06/8/2021, trên địa bàn thôn Hiền Tây, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương phát hiện 1 ca dương tính với COVID-19 là lái xe container cho Công ty Quang Minh, Bình Dương, vận chuyển nhu yếu phẩm thiết yếu đã đăng ký tem QR ưu tiên lưu thông trên Luồng Xanh quốc gia.
Sau khi bệnh nhân này trở về địa phương đã không tuân thủ các quy định về khai báo y tế, về cách ly y tế; có biểu hiện khai báo lịch trình di chuyển thiếu trung thực; đã đi nhiều nơi, tiếp xúc gần với nhiều người khi đang trong thời hạn cách ly tại nhà, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 ra cộng đồng là rất lớn.
Lịch trình di chuyển của bệnh nhân khá phức tạp: Ngày 4/8/2021, bệnh nhân lái xe trở về Thanh Hóa, trên xe đi cùng 1 người khác. Trong quá trình di chuyển có dừng đổ xăng tại cây xăng Thái Hà, Hà Tĩnh (Không nhớ địa chỉ) và chỉ nấu ăn trên xe, không ăn uống dọc đường.
9h ngày 6/8/2021, xuống xe tại thôn 6, xã Quảng Lưu, Quảng Xương và tự đi bộ về nhà, còn 1 lái xe đi cùng tiếp tục di chuyển ra Hà Nội, tại nhà bệnh nhân có tiếp xúc với con gái.
Đến 9h30, bệnh nhân lấy xe máy của gia đình di chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa làm xét nghiệm COVID-19 lúc khoảng 10h. Đến 11h45 sau khi được lấy mẫu xét nghiệm xong, bệnh nhân có đi ra khỏi bệnh viện tới khu đất trống gần Công viên hướng đi TP. Sầm Sơn chờ kết quả. Trong khoảng thời gian này bệnh nhân không tiếp xúc với ai.
18h30, CDC Thanh Hóa nhận được thông báo bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Qua xác minh điều tra tại địa phương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và các khu vực có liên quan, tới 0h ngày 7/8/2021 xác minh được 11 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân bao gồm: 3 trường hợp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, 8 trường hợp là người nhà của Bệnh nhân. Ngoài ra, trong khoảng thời gian bệnh nhân làm xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác minh được 76 trường hợp có liên quan.
-
TP.HCM: Bắt Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Đảo Vàng -
TP.HCM yêu cầu tháo dỡ, thu hồi tủ đổi pin xe điện đã lắp đặt khi chưa được cấp phép -
Thế khó mới của Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long -
Thủ đoạn tẩu tán tài sản phạm tội của gia đình Phó Đức Nam (Mr Pips) -
Khởi tố Giám đốc Công ty xăng dầu mua bán trái phép hàng nghìn hóa đơn -
Truy tố Mr Pips, “trùm” đường dây lừa đầu tư chứng khoán, ngoại hối quốc tế -
Phát hiện hành khách vận chuyển 5 kg cocain qua sân bay Nội Bài
-
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cụm công nghiệp Stavian Hưng Yên nhanh chóng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất, tỷ lệ lấp đầy đạt 65% -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 18/3/2026
