Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 09 năm 2021, 00:59:25
Thanh Hoá: Bắt một nhân viên ngân hàng lừa đảo gần 10 tỷ đồng
Minh Châu - 01/08/2021 16:50
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa vừa thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Vũ Đức Anh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đối tượng Vũ Đức Anh.

Theo đó, Vũ Đức Anh, sinh năm 1982 ở số nhà 19 phố Trần Quang Diệu, phường Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hoá; nhân viên Phòng thu hồi nợ khách hàng cá nhân miền Bắc của một ngân hàng có trụ sở tại Hà Nội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong thời gian làm việc tại đây, Vũ Đức Anh đã làm quen và vay tiền của nhiều người với lý do là để đảo nợ ngân hàng cho khách hàng, sau đó chiếm đoạt số tiền gần 10 tỷ đồng của họ.

Chỉ trong 3 năm từ 2016 đến 2018, với lý do vay tiền để đảo nợ cho khách hàng, Vũ Đức Anh đã làm quen và vay tiền của 2 người trú tại xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa và 1 người ở phố Lê Hoàn, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hoá.

Sau một thời gian xác minh, điều tra, làm rõ, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Vũ Đức Anh.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thanh Hóa: Cá lồng chết hàng loạt, tạm dừng hoạt động hai công ty xả thải trái phép
Trước tình trạng cá chết hàng loạt trên sông Lạch Bạng, các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra và phát hiện hai công ty xả...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư