-
Gia Lai: Hạ tầng lưới điện không theo kịp tốc độ phát triển nguồn điện -
Lào Cai thu hút hơn 24.160 tỷ đồng qua 24 dự án đầu tư -
Quảng Ngãi tập trung gỡ điểm nghẽn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Từng thành quả của hôm nay luôn có sự hiện diện lặng thầm của những người đã ngã xuống -
Lào Cai tìm động lực mới để trở thành cực tăng trưởng miền núi phía Bắc -
Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
![]() | ||
| Ông Nguyễn Quang Huy, sinh năm 1960, được điều động nhận nhiệm vụ Trưởng ban Nội chính Thành ủy |
Sáng nay (14/8), Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội.
Theo quyết định của Thành ủy Hà Nội, Ban Nội chính Thành ủy là cơ quan tham mưu của Đảng bộ thành phố Hà Nội về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng.
Ban Nội chính chịu sự lãnh đạo và chỉ đạo về mọi mặt của Thành ủy, thực hiện chế độ báo cáo và đề xuất các vấn đề thuộc trách nhiệm trong lĩnh vực được giao với Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy.
Định kỳ báo cáo công tác với các cơ quan tham mưu giúp việc của Ban Chấp hành Trung ương; Ban Nội chính Trung ương; chịu sự hướng dẫn kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan tham mưu giúp việc của Ban chấp hành Trung ương theo quy định. Tổng biên chế của ban Nội chính Thành ủy không quá 30 người.
Ông Nguyễn Quang Huy, sinh năm 1960 hiện là Phó trưởng ban thường trực, Ủy ban kiểm tra Thành ủy được điều động nhận nhiệm vụ Trưởng ban Nội chính Thành ủy.
Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh, Ban Nội Chính Thành ủy Hà Nội phải thể hiện vai trò tiên phong, gánh vác trách nhiệm rất nặng nề của Thủ đô, nhưng cũng có nhiều thuận lợi rất cơ bản là nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.
Cán bộ, công chức chuyển về từ 2 đơn vị đã có quá trình trực tiếp làm công tác tham mưu, giúp việc, công tác nội chính và phòng chống tham nhũng cho cấp ủy và chính quyền thành phố.
“Chúng tôi mong các đồng chí phát huy hết kiến thức kinh nghiệm đã tích lũy được, tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Ban Thường vụ, thường trực Thành ủy, sự ủng hộ, giúp đỡ phối hợp của các cấp ủy, cơ quan đơn vị liên quan của thành phố để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.
Phan Long
-
Gia Lai: Hạ tầng lưới điện không theo kịp tốc độ phát triển nguồn điện -
Lào Cai thu hút hơn 24.160 tỷ đồng qua 24 dự án đầu tư -
Quảng Ngãi tập trung gỡ điểm nghẽn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Từng thành quả của hôm nay luôn có sự hiện diện lặng thầm của những người đã ngã xuống
-
Lào Cai tìm động lực mới để trở thành cực tăng trưởng miền núi phía Bắc -
Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ -
Thông qua Nghị quyết điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Gia Lai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 -
Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo 35 Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ -
Tỷ phú Trần Đình Long và đại gia Khoa "khàn" làm dự án điện gió 1,5 triệu tỷ đồng -
TP.HCM: Chuyển công năng trụ sở dôi dư sang làm trường học, cơ sở y tế -
Hà Nội triển khai Nghị quyết mới về chủ trương đầu tư và lựa chọn nhà đầu tư
-
Xây dựng nền tảng quản trị số hiện đại: TKV đẩy nhanh lộ trình triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -
Bakes mang văn hóa Việt vào giải pháp quà tặng doanh nghiệp mùa Trung Thu -
SeABank thông báo mời thầu -
VinFast Kỷ Nguyên Xanh - Thuận An khai trương đại lý 3S -
Việt Nam coi sở hữu trí tuệ là trụ cột đặc biệt quan trọng của phát triển -
Agrigatou: Thay lời muốn nói - Gói trọn tri ân cùng thẻ Agribank JCB


