
-
“Rót” hàng ngàn tỷ đồng, TP.HCM vẫn cứ mưa là ngập - Bài 1: Hệ thống cống trăm năm tuổi phải “gánh” gấp 5 lần công suất
-
Hàng chục ngàn trái chủ Vạn Thịnh Phát sắp được nhận đợt 1 hơn 8.692 tỷ đồng
-
Triệt phá hệ thống đa cấp có hơn 7.000 người Việt, 2.000 người nước ngoài tham gia
-
Công ty Thảo dược Mộc Can thổi phồng công dụng của thực phẩm chức năng
-
Cựu Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc nhận án 3 năm tù -
Bắt hàng nghìn sản phẩm thời trang là hàng giả và gian lận xuất xứ Việt Nam
Theo Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, chiếc xe đang phục vụ Bí thư Nguyễn Xuân Anh là chiếcToyota Avalon Limited 5 chỗ ngồi mang BKS 43A-299.99; chiếc xe đã được Bộ Công an chứng nhận kiểm định, nơi đăng ký là Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, chủ xe là Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Theo đó, chiếc xe được sản xuất năm 2016 tại Hoa Kỳ, xe được mua vào tháng 2/2016 tại Công ty TNHH Minh Hưng Phát ở địa chỉ 198 Trần Phú, phường Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng với giá 1.300.734.844 VNĐ.
![]() |
ChiếcToyota Avalon Limited 5 chỗ ược Vă phòng Thàn uỷ Đà Nẵng bố trí phục vụ Bí thư Thành uỷ Nguyễn Xuân Anh (Ảnh: Đình thức) |
Sau khi đưa ra các chứng từ như hóa đơn, giấy đăng ký xe, Thành ủy Đà Nẵng khẳng định một tờ báo đưa tin cán bộ ở Đà Nẵng mà cụ thể là ông Nguyễn Xuân Anh đi xe gắn biển giả là không đúng. Xe này được Bộ Công an cấp biển số và đăng kiểm cho Thành ủy lưu hành. Ngoài ra, xe này cũng không vi phạm về quy định mua tài sản công khi giá trị chỉ 1,3 tỉ đồng.
![]() |
Hoá đơn xe (Ảnh: Đình Dũng) |
Trao đổi với báo chí, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh khẳng định: “Chúng tôi rất cầu thị, người thật việc thật. Thực ra trách nhiệm của Văn phòng Thành ủy bố trí xe cho Bí thư đảm bảo điều kiện và đúng theo quy định của pháp luật thì Bí thư đi. Nhưng tôi nghĩ với Đà Nẵng, việc đi xe biển số giả của bất cứ cá nhân nào cũng không chấp nhận được.”
![]() |
Giấy phép xe (Ảnh: Đình Dũng) |
Về việc một tờ báo thông tin về nghi vấn xe Văn phòng Thành uỷ mang biển số giả, Bí thư Nguyễn Xuân Anh cho rằng việc này không những ảnh hưởng đến cá nhân lãnh đạo mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Đà Nẵng. Do đó,Văn phòng Thành ủy sẽ bàn với các cơ quan chuyên môn để xử lý, thậm chí có thể kiện ra tòa về hành vi gọi là bôi nhọ địa phương.

-
“Rót” hàng ngàn tỷ đồng, TP.HCM vẫn cứ mưa là ngập - Bài 1: Hệ thống cống trăm năm tuổi phải “gánh” gấp 5 lần công suất
-
Hàng chục ngàn trái chủ Vạn Thịnh Phát sắp được nhận đợt 1 hơn 8.692 tỷ đồng
-
Triệt phá hệ thống đa cấp có hơn 7.000 người Việt, 2.000 người nước ngoài tham gia
-
Công ty Thảo dược Mộc Can thổi phồng công dụng của thực phẩm chức năng
-
Cựu Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc nhận án 3 năm tù -
Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM mịt mù về đích? -
Bắt hàng nghìn sản phẩm thời trang là hàng giả và gian lận xuất xứ Việt Nam -
Phát hiện hành vi chôn lấp chất thải công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên -
Khởi tố chủ cơ sở sản xuất, buôn bán mỹ phẩm giả số lượng lớn tại Bắc Giang -
Quảng Ninh: Xử lý 1.084 vụ buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trị giá 12 tỷ đồng -
Truy tố 22 bị can trong đường dây cấp khống phiếu lý lịch tư pháp
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Michelin Primacy 5, lốp êm bậc nhất dành cho xe nào?
-
SonKim Land đạt 5 giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards 2025
-
Kiếm tiền thời công nghệ: SeAMobile - một ứng dụng, nhiều cơ hội
-
Chiến lược phát triển đa ngành, tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp Nhơn Tân
-
AgriS đồng hành cùng Chính phủ trong chiến lược đột phá nền kinh tế tư nhân và nông nghiệp công nghệ cao