-
Vietnam Airlines đặt mục tiêu giữ vững sức khỏe tài chính trong năm 2026 -
Taseco Hải Phòng bất ngờ giải thể; Xây dựng Hòa Bình tính lập Hoa Binh Invest Holdings -
Ban hành chính sách đặc thù gỡ khó trong triển khai đấu giá tài sản trực tuyến -
Gia hạn thời hạn nộp 3 loại thuế và tiền thuê đất trong năm 2026 -
Giải pháp công nghệ dành riêng cho hộ kinh doanh FizaHUB gây ấn tượng gì tại Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2026? -
Doanh nghiệp đặt niềm tin vào tầm nhìn quy hoạch Đắk Lắk
Đây là động thái mới nhất cho thấy sự tiến triển của dịch vụ thu phí tự động đường bộ vượt ra ngoài khuôn khổ của dự án thu phí không dừng tại 28 trạm trên QL 1 và QL14.
Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia của ông Trịnh Xuân Nam, Chủ tịch các doanh nghiệp dự án Tasco, Đại diện công ty Tasco 6 – ông Phạm Hồng Điệp; ông Lương Thế Dân – đại diện công ty Tasco Nam Thái và ông Hồ Trọng Vinh – VETC.
“VETC khẳng định hai giá trị cốt lõi khi nhận quản lý và vận hành trạm thu phí đó là Minh bạch và Chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi và luôn hướng tới khách hàng”, ông Hồ Trọng Vinh cho biết.
![]() |
| Lễ chuyển giao quản lý và vận hành trạm thu phí Tân Đệ, Mỹ Lộc, Quốc lộ 39 |
Sau sự kiện BOT Toàn Mỹ 14 chuyển giao vận hành toàn bộ trạm Km 1807+500 đường Hồ Chí Minh cho VETC, ngày 26 tháng 5, BOT tiếp theo là Tasco 6 và Tasco Nam Thái quyết định tiếp tục bàn giao 3 trạm thu phí Tân Đệ (Thái Bình), Mỹ Lộc (Nam Định) và Quốc lộ 39 (Thái Bình). Trước đó Tasco cũng là đơn vị đầu tiên tiên phong bàn giao toàn bộ công tác vận hành trạm thu phí Tasco Quảng Bình cho VETC.
Trạm Tân Đệ và Mỹ Lộc triển khai làn thu phí tự động VETC từ tháng 10 năm 2016, cho đến nay làn VETC tại mỗi trạm phục vụ hơn 70.000 lượt xe/1 tháng, trung bình mỗi ngày đạt ~ 2500 lượt, tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng từ 5-20%. Tân Đệ và Mỹ Lộc là 2 trạm cửa ngõ tại TP Thái Bình và TP Nam Định với lưu lượng xe lớn, chính vì vậy việc triển khai làn thu phí tự động VETC tại 2 trạm này đã góp phần giải quyết hiệu quả cho vấn nạn tắc đường tại đây vào những ngày cao điểm. Trạm thu phí BOT quốc lộ 39 là trạm mới đi vào hoạt động từ 1/1/2017 và ngay lập tức cũng đã áp dụng lắp đặt làn thu phí tự động theo xu thế phát triển công nghệ giao thông thông minh hiện nay.
Sự kiện “Chuyển giao quản lý và vận hành trạm thu phí Tân Đệ, Mỹ Lộc, Quốc lộ 39” đánh dấu sự tiến bộ văn minh vượt bậc trong công tác Quản lý và vận hành hệ thống giao thông thông minh của nhà BOT với mong muốn mang lại sự thuận tiện lưu thông, giảm ách tắc cho người tham gia giao thông.
-
Vietnam Airlines đặt mục tiêu giữ vững sức khỏe tài chính trong năm 2026 -
Taseco Hải Phòng bất ngờ giải thể; Xây dựng Hòa Bình tính lập Hoa Binh Invest Holdings -
Ban hành chính sách đặc thù gỡ khó trong triển khai đấu giá tài sản trực tuyến -
Gia hạn thời hạn nộp 3 loại thuế và tiền thuê đất trong năm 2026
-
Giải pháp công nghệ dành riêng cho hộ kinh doanh FizaHUB gây ấn tượng gì tại Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2026? -
Doanh nghiệp đặt niềm tin vào tầm nhìn quy hoạch Đắk Lắk -
Mỹ hạ thuế chống trợ cấp với lốp xe nhập từ Việt Nam -
Sắp diễn ra Diễn đàn phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam -
Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Đắk Lắk: Niềm tin của nhà đầu tư là tài sản vô hình giá trị nhất -
Đắk Lắk áp dụng nhiều chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp -
Quảng Trạch 1 tăng tốc trước thời điểm phát điện thương mại
-
1
TP.HCM sẽ đồng loạt khởi công các công trình trọng điểm vào ngày 1/7 -
2
Phê duyệt Dự án hoàn chỉnh cao tốc cửa ngõ vùng trung du hơn 21.228 tỷ đồng -
3
Đầu tư 1.819 tỷ đồng xây dựng, cải tạo đường cất hạ cánh sân bay Đà Nẵng -
4
Diễn biến thương mại nửa đầu năm: Rút ngắn chặng đường chinh phục mốc 1.000 tỷ USD
-
Phân bón Cà Mau trao thưởng hơn 14 tỷ đồng cho các nhà phân phối -
Vedan Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2026 -
551 dự án, 1.426 mô hình khoa học công nghệ nâng cao sinh kế cho người dân -
Airwallex huy động 320 triệu USD trong vòng gọi vốn Series H, định giá đạt 11 tỷ USD -
LOTTE MART “bắt tay” AgriS, đưa siêu thị chuẩn Hàn về Tây Ninh -
SeABank thông báo mời thầu

