-
Triển khai kế hoạch tổng thể đẩy lùi buôn lậu và hàng giả đến năm 2030 -
Quản lý thị trường thu giữ hơn 6.400 bộ quần áo giả nhãn hiệu Nike, Adidas, Puma -
Chính thức mở cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Bính Ngọ 2026 -
Ngăn chặn tình trạng găm hàng, thiếu hàng, gây tăng giá đột biến dịp Tết Bính Ngọ 2026 -
Điều tra, làm rõ vụ gãy cần trục tháp tại Dự án chung cư Tháp Đại Dương -
Triệt phá ổ nhóm lừa đảo xuyên biên giới "núp bóng" doanh nghiệp
Người này đã đi cùng "bệnh nhân 61" đến Malaysia ngày 27/2 và trở lại Việt Nam ngày 4/3 trên chuyến bay VJ826 hạ cánh Tân Sơn Nhất.
![]() |
| Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, nơi điều trị bệnh nhân Covid-19. Ảnh: Trường Nguyên. |
Mẫu bệnh phẩm của "bệnh nhân 67" được Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm cho kết quả dương tính nCoV. Hiện bệnh nhân được điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.
Viện Pasteur Nha Trang cũng đồng thời xét nghiệm 16 mẫu bệnh phẩm khác, lấy từ những người tiếp xúc gần với các ca dương tính ở Ninh Thuận. Những người này đang được cách ly tập trung tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Như vậy Ninh Thuận ghi nhận hai trường hợp nhiễm Covid-19 là "bệnh nhân 61" và "bệnh nhân 67". Cả hai ở cùng thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam. Thôn này được cách ly y tế từ hôm qua.
Hai ca này có liên quan đến một sự kiện Hồi giáo rất lớn ở Kuala Lumpur có sự tham gia của 16.000 người. Nhà chức trách đang kêu gọi những ai đến sự kiện trên liên lạc ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) các tỉnh thành để được hướng dẫn theo dõi y tế.
Việt Nam đến nay ghi nhận 67 ca bệnh Covid-19, trong đó 16 người đã khỏi hoàn toàn, 51 người đang điều trị. Các ca bệnh do xâm nhập, chủ yếu từ châu Âu và Mỹ, sau đó lây lan trong cộng đồng. Sức khỏe của hầu hết bệnh nhân ổn định, tuy nhiên có hai bệnh nhân nặng tính đến 17h chiều qua.
Malaysia ghi nhận 673 trường hợp dương tính với nCoV và 2 ca tử vong. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin tuyên bố đóng cửa đất nước từ hôm nay đến hết tháng 3.
![]() |
Trên thế giới, số người nhiễm và chết vì nCoV lần lượt là 198.255 và 7.976, hàng nghìn ca nhiễm mới được báo cáo tại nhiều nước châu Âu. Covid-19 tiếp tục lan rộng tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ. Châu Âu trở thành tâm dịch toàn cầu với số ca nhiễm mới tăng mạnh, đáng chú ý là ở Italy, Đức, Pháp.
-
Triển khai kế hoạch tổng thể đẩy lùi buôn lậu và hàng giả đến năm 2030 -
Quản lý thị trường thu giữ hơn 6.400 bộ quần áo giả nhãn hiệu Nike, Adidas, Puma -
Chính thức mở cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Bính Ngọ 2026 -
Ngăn chặn tình trạng găm hàng, thiếu hàng, gây tăng giá đột biến dịp Tết Bính Ngọ 2026
-
Điều tra, làm rõ vụ gãy cần trục tháp tại Dự án chung cư Tháp Đại Dương -
Triệt phá ổ nhóm lừa đảo xuyên biên giới "núp bóng" doanh nghiệp -
TP.HCM: Cảnh báo khẩn chiêu lừa đảo tiền bồi thường Dự án mở rộng Quốc lộ 13 -
Đà Nẵng khởi tố 8 vụ, 48 bị can liên quan đến hoạt động xuất khẩu lao động -
Bộ Y tế cung cấp thông tin liên quan đến Thẩm mỹ viện Mailisa -
Dự án Kenton Node tưởng được hồi sinh, ai ngờ số phận vẫn “long đong” -
TP.HCM "điểm danh" các đơn vị giải ngân vốn bồi thường dự án công thấp
-
Vinaconex (VCG) đẩy mạnh chiến lược M&A
-
SABECO được vinh danh Thương vụ M&A Tiêu biểu 2024-2025 -
Phú Thọ tăng trưởng 10,52% trong năm đầu vận hành mô hình chính quyền hai cấp -
VRG và Agribank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện: Phát huy sức mạnh cộng hưởng, hướng tới phát triển bền vững -
VinCons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc -
Ứng dụng tế bào gốc hỗ trợ điều trị teo đường mật bẩm sinh ở trẻ em


