
-
Doanh nhân trẻ Việt Nam tăng cường kết nối với khu vực
-
PGS. Nguyễn Đức Minh, đồng sáng lập FamilyMate: Kết nối cha mẹ với con cái trên môi trường số
-
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Không có sự khác biệt nào giữa một tỷ phú với một bác tài Tuk tuk trong thế giới AI
-
AkzoNobel: Việt Nam là trọng điểm đổi mới sáng tạo bền vững tại ASEAN
-
Tân Chủ tịch VNPost: "VNPost cần bước ra khỏi mô hình doanh nghiệp truyền thống" -
Tổng giám đốc Joon Park: Sheraton Hanoi West sẽ là nơi hội tụ và thăng hoa văn hóa nghỉ dưỡng
Ngày 31/12/2021, ông Phan Hữu Duy Quốc ký đơn từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Coteccons từ ngày 4/1/2022.
Ông Quân nói rằng, đây là một quyết định khó khăn mà ông từng thực hiện trong sự nghiệp của bản thân và hy vọng sẽ có cơ hội để cùng làm việc với Coteccons trong tương lai.
Trước đó, vào tháng 3/2021, ông Quốc được Coteccons bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc cùng thời điểm với Phó tổng Chris Senekki.
Ông Quốc là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng với 19 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, nguyên Phó đại diện của Shimizu Việt Nam và là một trong những nhân sự chủ chốt tham gia xây dựng Metro số 1, cầu Bình Khánh (cao tốc Bến Lức – Long Thành).
![]() |
Ông Phan Hữu Duy Quốc được đánh giá cao về sự am hiểu trong kỹ thuật xây dựng hạ tầng, đặc biệt là công trình ngầm đô thị. (Nguồn: CTD). |
Ngoài ông Quốc, gần đây nhất, bà Trịnh Quỳnh Giao từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT công ty từ 6/12/2021.
Hay từ cuối tháng 11/2021, ông Michael Tran (Trần Trí Gia Nguyên) đã rời vị trí Phó tổng giám đốc sau một năm đầu quân vào Coteccons và để lại bộ phận phát triển thương mại cho ông Bolat Duisenov (Chủ tịch HĐQT công ty) quản lý.
Trước đó, vào tháng 4/2021, ông Luis Fernando Garcia Agraz đã có đơn từ nhiệm vai trò thành viên Ban kiểm soát Coteccons.
Nếu con người là tài sản quý nhất tại mỗi doanh nghiệp thì Coteccons đang mất dần đi tài sản quý nhất của chính mình.
Vấn đề chảy máu chất xám cũng như xáo trộn trong đội ngũ nòng cốt vẫn luôn là chủ đề được nhiều cổ đông công ty này quan tâm. Đến nay, vị trí Tổng giám đốc của Coteccons vẫn bỏ ngỏ.

-
Doanh nhân Phạm Thị Như Mai, Tổng giám đốc SongLinh Tour: Giữ lửa nghề bằng cảm xúc và sự tận tâm
-
Doanh nhân trẻ Việt Nam tăng cường kết nối với khu vực
-
Trần Lê Thanh Như, Giám đốc quốc gia BrightCHAMPS tại Việt Nam: Mang giáo dục chất lượng cao đến từng gia đình
-
Doanh nhân Bùi Xuân Bình, đồng sáng lập, CEO GG Power: Hiện là thời của doanh nghiệp chọn R&D
-
PGS. Nguyễn Đức Minh, đồng sáng lập FamilyMate: Kết nối cha mẹ với con cái trên môi trường số -
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Không có sự khác biệt nào giữa một tỷ phú với một bác tài Tuk tuk trong thế giới AI -
AkzoNobel: Việt Nam là trọng điểm đổi mới sáng tạo bền vững tại ASEAN -
Tân Chủ tịch VNPost: "VNPost cần bước ra khỏi mô hình doanh nghiệp truyền thống" -
Tổng giám đốc Joon Park: Sheraton Hanoi West sẽ là nơi hội tụ và thăng hoa văn hóa nghỉ dưỡng -
Nguyễn Ưng Nhâm, CEO Công ty TNHH Uniship Logistics: “Tái sinh” từ trong khủng hoảng -
Nhựa Tiền Phong: Giá trị bền vững đến từ sự tiên phong có trách nhiệm
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower