-
Vì sao start-up cần thành lập hội đồng quản trị? -
Chủ tịch CEO viết sách mời người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư bất động sản -
Giúp khách hàng vượt qua thử thách và nắm bắt cơ hội mới -
Doanh nhân Phạm Quốc Anh, Tổng giám đốc CTCP Thiết kế Xây dựng và Phát triển Minimal: Khởi nghiệp từ nét vẽ tối giản -
Doanh nhân nữ không cô đơn trên hành trình chuyển đổi kép -
Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình: Điểm tựa vững chắc của các doanh nhân nữ
Thợ bánh Kao Siêu Lực sản xuất bánh mì từ trái thanh long
Chứng kiến hàng trăm container thanh long không thể xuất khẩu trước ảnh hưởng từ dịch bệnh do chủng mới virus Corona đang xảy ra, ông Kao Siêu Lực, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) cùng đồng đội đã tìm ra công thức sản xuất bánh mì từ loại trái cây này.
TIN LIÊN QUAN
Ông Kao Siêu Lực, nhà sáng lập/Tổng giám đốc ABC Bakery cho biết, tuần trước đi về miền Tây, nghe một số người dân cho biết có khoảng 300 container chưa thể xuất sang Trung Quốc nên bị bỏ đi rất nhiều (Ảnh: Trần Quỳnh) |
Được biết, ông Kao Siêu Lực tìm cách sản xuất bánh mì từ thanh long trong 3 ngày, sau nhiều lần thử nghiệm không như ý (Ảnh:Trần Quỳnh) |
Hiện, bánh mỳ thanh long được bán tại cửa hàng ABC Bakery Nguyễn Trãi, quận 5 và ABC Ông Ích Khiêm (Đầm Sen), với giá 6.000 đồng/ổ (Ảnh: Trần Quỳnh) |
Ông cùng đội ngũ nghiên cứu tìm ra phương thức sản xuất bánh mì baguette từ thanh long, bánh thanh long khoai môn, bánh thanh long phô mai, bánh kem thanh long và dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu tạo nên các sản phẩm khác từ nguồn nguyên liệu sẵn có này (Ảnh: Trần Quỳnh) |
“Nếu đồng nghiệp nào có ý muốn sản xuất bánh mì từ thanh long tôi sẽ chia sẻ công thức này. Khi tất cả làm được xong xuôi, thanh long nước Việt Nam mình sẽ có đầu ra”, nhà sáng lập ABC Bakery chia sẻ và cho biết, mỗi ngày, hãng sẽ sử dụng 200 kg thanh long làm nguyên liệu sản xuất bánh mỳ mỗi ngày (Ảnh: Trần Quỳnh). |
"Vua bánh" Kao Siêu Lực: Từng chiếc bánh đều được nướng bằng nhiệt huyết từ chính trái tim
Chiều 29/11, Đoàn thẩm định số 29 do ông Nguyễn Trường Sơn (Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) làm trưởng đoàn đã hoàn tất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Giúp khách hàng vượt qua thử thách và nắm bắt cơ hội mới -
Benoît Chaigneau, Nhà sáng lập Chu Ben Fish Sauce: Nâng tầm nước mắm Việt Nam -
Doanh nhân Phạm Quốc Anh, Tổng giám đốc CTCP Thiết kế Xây dựng và Phát triển Minimal: Khởi nghiệp từ nét vẽ tối giản -
Doanh nhân nữ không cô đơn trên hành trình chuyển đổi kép -
Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình: Điểm tựa vững chắc của các doanh nhân nữ -
Doanh nhân Nguyễn Thúy Cải: Ba thập kỷ lan tỏa giá trị ẩm thực và tiệc cưới truyền thống -
Chu Văn Nam, nhà sáng lập thương hiệu Nada Oils: Tìm chỗ đứng trên thị trường tinh dầu
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 22/11 -
2 Thời gian vận hành chính thức tuyến metro số 1 TP.HCM -
3 Lập liên doanh phát triển công nghiệp đường sắt: Rõ dần phương hướng -
4 Công chức không ăn vài trăm năm mới mua được nhà, sao không mở rộng đất cho nhà ở xã hội? -
5 Làm rõ suất đầu tư Dự án cao tốc Quy Nhơn - Pleiku vốn 35.940 tỷ đồng
- Ký kết hợp tác chiến lược Vietnam Land và CaraWorld: Khai mở những cơ hội mới
- SeABank ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay mua căn hộ tại dự án Newtown Diamond
- Giải Golf ngành Nhôm - Kính - Cửa toàn quốc 2024: Hứa hẹn nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị
- NAB Vietnam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” tại APEA 2024
- SeABank thông báo mời thầu
- Huawei Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi ICT Competition 2024 - 2025