Sau khi phân tích các phương án, ACV đề xuất chuyển toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Sân bay Long Thành khi sân bay này khai thác từ năm 2026.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã có buổi làm việc với Tập đoàn Daejoo KC (KC Group) về tình hình hợp tác giữa hai Tập đoàn.
Hành khách đã có thể đặt chỗ, mua vé trên Turkish Airlines và Vietnam Airlines để bay giữa Istanbul – Hà Nội, TP. HCM và giữa Hà Nội – Đà Nẵng, TP. HCM – Đà Nẵng.
Các start-up công nghệ sạch nổi lên như một động lực chính của tăng trưởng kinh tế đồng thời thu hút các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến tiềm năng chống biến đổi khí hậu.
Hơn 500.000 lao động bị ảnh hưởng việc làm, số thôi việc, mất việc lên tới 279.409 người, 195.039 người bị giảm giờ làm, hơn 17.003 người nghỉ không lương... là những con số buồn về tình hình lao động tại doanh nghiệp từ đầu năm 2023 tới nay.
Mỗi người đã và đang làm việc tại Coteccons vừa phải chống chọi với bão tố bên ngoài, tái lập niềm tin bên trong và “nâng cấp bản thân” mới có thể trụ vững để nắm bắt cơ hội mới, vận hội mới, ghi dấu ấn vào công trình thế kỷ tiếp theo của Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công an.
Sản phẩm Amoni nitrat có xuất xứ Việt Nam xuất khẩu sang Australia không bị áp thuế chống bán phá giá, thông tin mới nhất từ Ủy ban Chống bán phá giá Australia xác nhận.
Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso), doanh nghiệp da giày đang rất khó, các chính sách hỗ trợ của Chính phủ sớm ngày nào, doanh nghiệp, lao động đỡ khó ngày đó.
Sáng mai, ngày 6/6, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội là thành viên Chính phủ đầu tiên tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội.