-
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm -
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách chức vụ Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đối với ông Lê Viết Chữ, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng.
![]() |
| Cựu Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ bị xóa tư cách Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi. |
Cùng với đó, Thủ tướng Chính phủ cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đối với ông Cao Khoa, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng.
Trước đó, ông Lê Viết Chữ từng giữ cương vị Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, sau khi giữ các chức vụ nguyên Phó chủ tịch, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
Cuối tháng 3 vừa qua, ông Lê Viết Chữ và ông Cao Khoa cùng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội “Nhận hối lộ”, quy định tại khoản 4 điều 354 Bộ luật Hình sự.
Theo cáo buộc, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các cựu lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi đã nhận tiền của Nguyễn Văn Hậu (còn gọi là Hậu Pháo), Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn để tạo điều kiện giúp công ty này trúng thầu gói thầu “Thi công tuyến chính dự án đường bờ Nam sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi”.
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố -
Chủ hệ thống Mailisa nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ buôn lậu mỹ phẩm -
Bộ Công an kiểm tra, rà soát hoạt động của dự án “Nuôi em” -
Loạt cựu lãnh đạo xin giảm nhẹ hình phạt trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Xét xử nhiều cựu thẩm phán nhận hối lộ để “chạy án” -
Thủ đoạn “lùa gà” của đa cấp BBI Mall và tiền ảo CBP
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality

