-
Đồng Tháp đăng ký 2 dự án chào mừng Đại hội XIV của Đảng, vốn hơn 1.000 tỷ đồng -
Đồng Nai: Không được phép trì hoãn thời hạn thông xe cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu -
Tiến độ các dự án cao tốc qua địa bàn tỉnh An Giang -
Lập tổ soạn thảo về cơ chế đặc thù Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam -
Thông xe Đường Liên Phường, tăng kết nối và định hình lại giao thông khu Đông TP.HCM -
Nỗ lực hết sức để đưa Trung tâm tài chính quốc tế vào hoạt động trong tháng 11/2025
Dự án do Ban Đầu tư và Xây dựng huyện Phú Lộc làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án 5 năm kể từ ngày khởi công.
![]() |
| Lối vào Vườn quốc gia Bạch Mã. |
Theo đó, Đường nối từ Quốc lộ 1A vào vườn quốc gia Bạch Mã có điểm đầu giao Quốc lộ 1A tại Km865+540, điểm cuối kết thúc tại cổng vào vườn quốc gia Bạch Mã. Tổng chiều dài tuyến 2,5 km. Đoạn từ Km0+0,00 đến Km1+359,83 có mặt cắt ngang đường là Bn=4,5m+15m+4,5m=24m (Thiết kế vỉa hè, bố trí thoát nước dọc, cây xanh và điện chiếu sáng). Đoạn từ Km1+359,83 đến Km2+578,3 có mặt cắt ngang đường là Bn=1,0m+7,0m+1,0m=9,0m.
Theo UBND huyện Phú Lộc, Dự án được thực hiện nhằm mục tiêu hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông, chỉnh trang khu vực thị trấn, giảm ùn tắc giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và kinh tế - xã hội.
Ông Phan Công Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc cho biết:“ Dự án mới được phê duyệt, đến thời điểm nào Tỉnh bố trí nguồn vốn khi đó dự án mới triển khai. Vì dự án này có kinh phí đầu tư trên 1 tỷ đồng nên sẽ được tiến hành đấu thầu công khai chọn nhà thầu thực hiện dự án.”
-
Thông xe Đường Liên Phường, tăng kết nối và định hình lại giao thông khu Đông TP.HCM -
Nỗ lực hết sức để đưa Trung tâm tài chính quốc tế vào hoạt động trong tháng 11/2025 -
Giải ngân vốn đầu tư công đạt 54,4% kế hoạch Thủ tướng giao, áp lực cuối năm còn lớn -
Dứt điểm với điểm nghẽn -
Quảng Trị chấp thuận đầu tư dự án điện gió 9.127 tỷ đồng -
Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh 2,2 tỷ USD dự kiến khởi công vào ngày 19/12 -
Chủ tịch Đà Nẵng: Xử lý dứt điểm vướng mắc, không để chậm tiến độ giải ngân
-
SeABank thông báo mời thầu -
Ông Bầu ra mắt bộ sưu tập cà phê mới -
Carlsberg Việt Nam được vinh danh với Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” -
SeABank thông báo mời thầu -
Agribank và Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
A&T Group chính thức khởi công chỉnh trang tuyến đường ven sông Sài Gòn

