
-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững
-
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn
-
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân -
Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam gặp gỡ Quỹ Cherie Blair tại Hà Nội
![]() |
Lễ chuyển giao Cụm trưởng Cụm DNT miền núi Đông Bắc Bộ đã diễn ra giữa Hội DNT Bắc Kạn và Hội DNT Lạng Sơn |
Các phương thức hoạt động hiệu quả trong mô hình tổ chức, hoạt động của một số địa phương cũng như phương thức kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Hội viên trong hệ sinh thái doanh nhân trẻ Việt Nam... đang là mối quan tâm của các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong bối cảnh mới.
Ông Hoàng Công Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, phụ trách Cụm Doanh nhân trẻ miền núi Đông Bắc Bộ chia sẻ điều này tại Hội nghị.
Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước. Đặc biệt, khi Hội được triển khai theo cụm kh vực, với 10 cụm, các chương trình giao lưu, liên kết, chia sẻ trao đổi về công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội được phát huy, từ đó góp phần giúp các hội viên tăng cường giao lưu, kết nối.
“Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại, hoạt động Hội đang đối mặt với nhiều thách thức lớn đòi hỏi cần có những giải pháp đổi mới, sáng tạo, đột phá để đưa Hội phát triển mạnh mẽ hơn, thực chất hơn, đóng vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của doanh nghiệp hội viên”, ông Đoàn nhấn mạnh.
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị giao ban Cụm Doanh nhân trẻ miền núi Đông Bắc Bộ, Lễ chuyển giao Cụm trưởng Cụm DNT miền núi Đông Bắc Bộ đã diễn ra giữa Hội DNT Bắc Kạn và Hội DNT Lạng Sơn.
![]() |
Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa |
Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên…
Hiện tại, mạng lưới tổ chức của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã được thành lập tại 63/63 tỉnh, thành phố và 2 tập đoàn (Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam); 16 câu lạc bộ trực thuộc theo ngành nghề, sở thích cùng 2 đơn vị trực thuộc, với tổng số hơn 19.000 hội viên tham gia sinh hoạt.

-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Dương Thanh Long, Nhà sáng lập Cà phê muối chú Long: U60 khởi nghiệp chuỗi cà phê
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Doãn Thị Thoa, Giám đốc Hợp tác xã Khang Tường: Đưa hương vị quê nhà vươn xa
-
Nguyên tắc phân tách thông tin khi start-up gặp khó khăn -
Doanh nhân Lê Tiến Thịnh: Người thắp lửa hồi sinh thương hiệu “vàng xanh” Đà Lạt -
Bùi Anh Tú, Nhà sáng lập, CEO BehomeMall: Cung cấp “trợ thủ” đắc lực trong căn bếp Việt -
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững -
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn -
Vũ Trọng Nghĩa, Nhà sáng lập Bizzi: Thay đổi cách kiểm soát "mạch máu" trong doanh nghiệp -
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân
-
Coteccons lần thứ hai liên tiếp góp mặt trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
-
Cùng Sheraton Hanoi West trải nghiệm “Gặp mặt thần tượng” và thư giãn suốt mùa hè
-
Stavian Hóa chất lần đầu có tên trong danh sách Fortune 500 khu vực Đông Nam Á năm 2025
-
Hồ sơ EB-5 gồm những gì? Bí quyết chinh phục Thẻ xanh Mỹ nhanh chóng
-
BSH hợp tác với Daehan Motors triển khai bảo hiểm xe Teraco
-
VNFITE: Áp dụng minh bạch mô hình cho vay ngang hàng theo Nghị định 94/2025