-
Thêm một sàn tiền số "đóng băng" tính năng nạp, rút tiền tự động sau sự cố sàn ONUS -
Lâm Đồng yêu cầu quản lý chặt chẽ hóa đơn thuế đối với việc mua bán khoáng sản -
Hợp đồng “Sở hữu kỳ nghỉ" và “Thẻ tích điểm du lịch” gây thiệt hại lớn cho người dân -
Siết chặt kiểm soát buôn lậu xăng dầu tại cửa khẩu, cảng biển -
Thêm doanh nghiệp "được yêu cầu phối hợp điều tra" khi sàn ONUS "đóng băng" -
Nhiều chủ doanh nghiệp ở Đà Nẵng bị khởi tố vì mua bán trái phép hóa đơn
![]() |
| Ông Hiếu (ở giữa) trong bữa tiệc ngày nhận chức |
Theo đó, ngày 25/2, những hình ảnh buổi tiệc mừng thăng chức của ông Hoàng Nghĩa Hiếu, tân Phó giám đốc Sở NN&PTNT tại Nhà khách Nghệ An tràn lan trên Facebook, khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi: Nên chăng, một vị Phó giám đốc Sở tổ chức tiệc tùng rầm rộ như vậy ngay sau khi vừa nhận quyết định bổ nhiệm? Và điều đáng nói hơn nữa là dựa vào nguồn kinh phí nào để UBND tỉnh và Sở NN&PTNT tổ chức bữa tiệc này (như phông trên sân khấu đã ghi - PV)? Nếu đúng, phải chăng đây lại là một sự lãng phí ngân sách nhà nước?
‘’Ngày 26/2, Tỉnh ủy Nghệ An đã có công văn hỏa tốc gửi Sở NN&PTNT yêu cầu giải trình, báo cáo sự việc chậm nhất ngày 29/2. Thường trực Tỉnh ủy sẽ cho kiểm điểm, xử lý nghiêm sự việc’’ – Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Hồ Đức Phớc cho biết.
Chiều 27/2, ông Hồ Ngọc Sỹ, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh cũng cho biết, việc tổ chức tiệc mừng ông Hoàng Nghĩa Hiếu chỉ gói gọn trong khuôn viên gia đình, người thân ông Hiếu. Còn phông ghi rõ “UBND tỉnh Nghệ An, Sở NN&PTNT – Đêm giao lưu chúc mừng đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An”, đó chỉ là một sự cố, khiến dư luận hiểu nhầm.
‘’Còn tiệc mừng thăng chức là tiền lệ của cơ quan khi có người mới đến. Tiệc đó, gia đình, người thân chủ động đứng ra tổ chức. Hôm đó, tôi là khách mời nhưng đến muộn. Khi đến tôi có nhìn cái phông chữ căng trên sân khấu, tôi thấy không phù hợp, định bảo anh em gỡ xuống nhưng do bữa tiệc đã vào cuộc nên không tiện. Đây thật sự là một sự cố’’ – ông Sỹ chia sẻ.
-
Thêm một sàn tiền số "đóng băng" tính năng nạp, rút tiền tự động sau sự cố sàn ONUS -
Lâm Đồng yêu cầu quản lý chặt chẽ hóa đơn thuế đối với việc mua bán khoáng sản -
Hợp đồng “Sở hữu kỳ nghỉ" và “Thẻ tích điểm du lịch” gây thiệt hại lớn cho người dân -
Siết chặt kiểm soát buôn lậu xăng dầu tại cửa khẩu, cảng biển
-
Thêm doanh nghiệp "được yêu cầu phối hợp điều tra" khi sàn ONUS "đóng băng" -
Nhiều chủ doanh nghiệp ở Đà Nẵng bị khởi tố vì mua bán trái phép hóa đơn -
HVA Group nói gì sau sự cố sàn tiền số Onus bị "đóng băng" -
Bùng nổ lừa đảo "lấy lại tiền" sau sự cố sàn giao dịch tiền số ONUS -
Gia Lai “thận trọng” trong phê duyệt dự án chăn nuôi mới -
Cựu lãnh đạo Vicem đề nghị tính lại thiệt hại vụ xây trụ sở -
Những lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
-
Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ -
LA Home nhận chứng chỉ xanh EDGE, khẳng định tiêu chuẩn phát triển bền vững -
AMDI Group khởi công Swiss Eden: Đánh thức “Mỏ vàng” khoáng nóng Thanh Thủy, định hình chuẩn sống “Wellness” ven đô -
Cathay Life hướng đến cung cấp sản phẩm bảo hiểm ổn định và bền vững -
“Giải mã” chuỗi cung ứng cho SMEs: Từ điểm nghẽn vận hành đến bài toán tăng trưởng bền vững -
Xu hướng thiết kế nội thất Nhật Bản nổi bật đầu năm

