Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 09 năm 2022, 05:10:50
Tổng công ty Hàng hải vận chuyển miễn phí hàng hóa chống dịch Covid-19 bằng đường biển
Anh Minh - 20/07/2021 10:38
 
Hàng hóa phòng chống dịch có nhu cầu vận chuyển miễn phí sẽ được tập kết tại hệ thống các cảng biển của VIMC, vận chuyển bằng tàu biển đến các cảng biển tại khu vực Tp.HCM.
TIN LIÊN QUAN
Bốc dỡ hàng hóa tại Cảng Quy Nhơn. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
Bốc dỡ hàng hóa tại Cảng Quy Nhơn. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) vừa thông báo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với tất cả hàng hóa, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch, các hàng hóa là vật tư, nhu yếu phẩm, thực phẩm của các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp quyên góp, ủng hộ với các tỉnh, thành phố phía Nam đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, thực hiện giãn cách xã hội.

Hàng hóa có nhu cầu vận chuyển sẽ được tập kết tại hệ thống các cảng biển của VIMC, vận chuyển bằng tàu biển đến các cảng biển tại khu vực Tp.HCM

Hàng hóa, trang thiết bị, vật tư, nhu yếu phẩm sẽ được thu gom, đóng gói (container) tại các cảng biển của VIMC (gồm: Cảng Hải Phòng, Nghệ Tĩnh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cam Ranh), được vận chuyển bằng tàu biển và hệ thống xe vận tải của Tổng công ty đến địa điểm nhận hàng tại Cảng Tân Thuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển xin liên hệ với VIMC theo số hotline: 02499950289.

VIMC là một tổng công ty quy mô lớn, hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển, cảng biển và logistics tại Việt Nam. Trong bối cảnh đại dịch Covid19 tái bùng phát mạnh tại Việt Nam trong những tháng vừa qua, Tổng công ty đã có các hoạt động hỗ trợ, tham gia phòng, chống dịch như ủng hộ 50 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Covid19; tổ chức các hoạt động quyên góp, ủng hộ đối với các địa phương, các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch (các doanh nghiệp thành viên của VIMC đã hỗ trợ các địa phương với tổng số tiền gần 15 tỷ đồng).

VIMC có thế mạnh của một doanh nghiệp logistics quy mô lớn của Việt Nam (có đội tàu vận tải biển; các cảng biển trải dài trên phạm vi toàn quốc; các doanh nghiệp logistics với hệ thống kho bãi, xe vận tải).

"Ông lớn" ngành hàng hải đặt mục tiêu đạt lợi nhuận 944 tỷ đồng trong năm 2021
Cảng biển và dịch vụ hàng hải vẫn là 2 trụ đỡ mang lại dòng lợi nhuận dương cho Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - VIMC trong năm 2021.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư