-
TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật tại Nhật Bản -
Hưng Yên: OCOP viết tiếp hành trình nâng tầm nông sản địa phương -
Cán bộ cấp xã phải làm "cuộc cách mạng" trong tư duy và hành động -
Bộ Nội vụ định hướng xây dựng các hội, quỹ hoạt động minh bạch và tự chủ -
VNPT chủ động tuyến đầu bảo vệ hạ tầng thông tin trước bão số 13 Kalmaegi -
Sản xuất nông nghiệp Hà Nội phục hồi mạnh, kiểm soát tốt dịch bệnh
![]() |
| Cuộc so tài giữa đội tuyển và U22 Việt Nam được giữ kín kết quả |
Trận đấu nội bộ này diễn ra vào 20h để các cầu thủ quen với khung giờ thi đấu khi gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022, ngày 10/10. Đây tiếp tục là trận đấu báo chí không được phép tác nghiệp.
Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi trận đấu kết thúc, khác với trận đá tập đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu cả hai đội giữ kín các thông tin, hình ảnh.
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ban huấn luyện quan tâm tới màn thể hiện của các cầu thủ nhiều hơn và kết quả không phải điều quan trọng. Hơn nữa, đây là giai đoạn các cầu thủ cần có sự tập trung. Thầy Park không muốn báo chí phân tích quá nhiều về chiến thuật, chuyên môn.
Theo một số nguồn tin, trận đấu kết thúc với kết quả hòa 2-2 sau hai hiệp đấu. HLV Park Hang Seo không cho các cầu thủ đá luân lưu. Tuy nhiên, đây không phải thông tin chính thức được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ban huấn luyện xác nhận.
Trong trận đá tập tuần trước, hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0 sau 80 phút thi đấu và U22 Việt Nam giành chiến thắng ở loạt luân lưu.
Như vậy, sau 2 trận đấu, HLV Park cùng các cộng sự đã được quan sát, đánh giá các cầu thủ của mình, đồng thời thử nghiệm các miếng chiến thuật. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ ghi điểm nhằm có tên trong danh sách cuối cùng.
Được biết, thủ thành Đặng Văn Lâm đã hội quân cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho cuộc chạm trán Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.
Trong khi đó Công Phượng (Sint Truidense, Bỉ) và Văn Hậu (Heerenveen, Hà Lan) chỉ về nước vào ngày 7/10. Riêng nhóm cầu thủ Hà Nội hiện vẫn đang ở Triều Tiên, và dự kiến có mặt ở Hà Nội vào ngày 5/10.
-
VNPT chủ động tuyến đầu bảo vệ hạ tầng thông tin trước bão số 13 Kalmaegi -
Sản xuất nông nghiệp Hà Nội phục hồi mạnh, kiểm soát tốt dịch bệnh -
Thí điểm phân làn, nâng tốc độ tối thiểu trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi -
Ngày hội Cua Cà Mau tổ chức từ 16 đến 18/11/2025 -
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất 2025: 10 ngày giao thương, kết nối và sẻ chia tại “thủ phủ lễ hội” VEC -
Bộ Nội vụ ban hành Chiến lược dữ liệu đến năm 2030 -
Dấu ấn 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường
-
Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First -
Kỷ Nguyên mới của Việt Nam: Xuất khẩu ứng dụng di động nhờ AI, dữ liệu và sáng tạo -
Reckitt - Mead Johnson Nutrition Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” -
Payoneer được APEA vinh danh với giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” 2025 -
A&T Saigon Riverside: Khi thiết kế kiến tạo chuẩn sống “resort bên sông” -
Bí mật đằng sau dòng sữa giành giải công nghệ châu Á của Vinamilk

