-
Từ những cuộc gặp gỡ doanh nhân đến hành trình hiểu kinh tế -
Quy định mới từ 1/7/2026 về cấp giấy phép xây dựng -
Ngày Văn hóa Việt Nam: Triển khai chuỗi sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao quy mô lớn -
Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Thủ đô Hà Nội -
Điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội - TP.HCM: Cạnh tranh gay gắt vào trường tốp đầu -
Sửa đổi, bổ sung Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW
Nhận xét về đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan, cựu HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng: “Tinh thần của các cầu thủ rất tốt, ngay cả sau khi chịu quả phạt đền không rõ ràng, các cầu thủ vẫn bình tĩnh thi đấu, không bị rối loạn”.
“Tôi cho rằng, đây là trận đấu mà lẽ ra đội tuyển Việt Nam phải chiến thắng, vì pha ghi bàn của Bùi Tiến Dũng là hoàn toàn hợp lệ. Và nếu đội tuyển Việt Nam dẫn trước, thế trận trên sân có thể sẽ rất khác” – cựu HLV Nguyễn Thành Vinh nói thêm.
![]() |
| Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng tình huống thổi phạt Văn Hậu là không rõ ràng - Ảnh: Gia Hưng |
Tuy nhiên, cũng theo ông Vinh, nếu bỏ qua pha ghi bàn không được công nhận của Bùi Tiến Dũng, đội tuyển Việt Nam cũng trải qua trận đấu không dễ dàng trước Thái Lan, bởi đối thủ vẫn thuộc hàng mạnh. Ông Vinh nói: “Công bằng mà nói, cầu thủ Thái Lan vẫn hơn cầu thủ Việt Nam đôi chút về mặt thể lực, khả năng kiểm soát bóng của họ cũng tốt hơn chúng ta”.
Sau đó, ông Vinh bình luận thêm: “Dù sao, kết quả hoà cũng không phải là kết quả đáng thất vọng. Ngược lại, hoà là kết quả tiếp tục giúp đội tuyển Việt Nam có lợi”.
![]() |
| Hoà với Thái Lan để tiếp tục dẫn đầu bảng G không phải là kết quả tệ với đội tuyển Việt Nam (ảnh: Gia Hưng) |
“Chúng ta vẫn dẫn đầu bảng, vẫn hơn Thái Lan 3 điểm, đồng thời vẫn đặt Thái Lan vào thế phải rượt đuổi ở bảng đấu này” – vẫn là lời vị cựu HLV nhiều kinh nghiệm và nhiều thăng trầm với bóng đá Việt Nam.
Ở bảng G, sau lượt trận tối 19/11, Thái Lan thậm chí đã mất vị trí nhì bảng về tay Malaysia, sau khi đội bóng đất Mã thắng Indonesia 2-0, trong trận đấu diễn ra ở sân Bukit Jalil (Kuala Lumpur - Malaysia).
Malaysia hiện có 9 điểm, hơn Thái Lan 1 điểm và kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Cục diện của bảng G hiện vẫn khá gây cấn. Ngoài các đội Việt Nam, Thái Lan, Malaysia như đã nêu ở trên, bảng đấu này còn có UAE hiện có 6 điểm, nhưng đá ít hơn các đối khác 1 trận, và chẳng ai dám nói đội nào mạnh hơn rõ rệt so với đội nào, trong nhóm 4 đội Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và UAE.
-
Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Thủ đô Hà Nội -
Điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội - TP.HCM: Cạnh tranh gay gắt vào trường tốp đầu -
Sửa đổi, bổ sung Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW -
Báo chí đồng hành kết nối xây dựng chính quyền 2 cấp tại cơ sở -
Lan tỏa thông điệp sống xanh giữa lòng Thủ đô -
Ấn tượng gian trưng bày báo chí ngành Tài chính tại Hội Báo toàn quốc 2026 -
Tập trung cao độ nguồn lực cho Kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
-
Từ chiến lược tập trung đến thành quả thực tế: SCD Group ghi danh Top 3 Đại lý xuất sắc Symphony 5 -
Tổng hợp các chương trình ưu đãi lãi suất khi vay nhanh trên MoMo (cập nhật 2026) -
Công ty Xi măng Long Sơn sẻ chia, gắn bó cùng cộng đồng -
Không chỉ bán data, Vietnamobile bước vào sân chơi giải pháp công nghệ -
SeABank thông báo mời thầu -
SeABank ra mắt tính năng Bảo lãnh Online, miễn đến 100% phí cho khách hàng doanh nghiệp


