-
Hàng loạt sai sót tại dự án đường ven biển Quảng Trị -
Thanh tra Chính phủ: Dự án Cảng hàng không Quảng Trị không đảm bảo tiến độ -
Đưa vụ án liên quan Tập đoàn Phúc Sơn tại sân bay Nha Trang cũ ra xét xử -
Tối hậu thư cho việc tháo dỡ trạm thu phí đường bộ T3 tại Km56+393 Quốc lộ 51 -
TP.HCM: Toà phúc thẩm tuyên huỷ án sơ thẩm vụ người vay 5 tỷ đồng "thoát nợ" -
Mở lại phiên tòa xét xử vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 2.705 tỷ đồng
![]() |
| Máy bay của Không lực Hoàng gia Australia tham gia chiến dịch tìm kiếm máy bay MH370 ngày 22/3. Nguồn: AFP/TTXVN |
Phát biểu trước Quốc hội, Thủ tướng Abbot cho biết một tàu của hải quân Australia đang ở gần nơi phát hiện các vật thể trên, gồm một vật thể hình tròn màu xanh xám và vật thứ hai hình chữ nhật có màu cam.
Ông cho biết các nhà tìm kiếm sẽ trục vớt được số vật thể này trong vài giờ hoặc muộn nhất là vào sáng 25/3.
Trước đó, bản tin nóng của Tân Hoa xã dẫn lời một phóng viên trên chiếc máy bay Ilyushin-76 của Trung Quốc cho biết, đội tìm kiếm đã phát hiện "hai vật thể tương đối lớn và nhiều vật thể nhỏ hơn màu trắng rải rác trong phạm ví bán kính vài km.
Tân Hoa xã cho biết thêm, các vật thể lớn có "hình vuông, màu trắng," nằm ở tọa độ là 95,1113 độ Đông và 42,5453 độ Nam.
Cơ quan chức năng Australia cho biết họ đã nắm được thông tin về các vật thể mà máy bay của Trung Quốc phát hiện được, và sẽ cố gắng xác định vị trí của các vật thể này tại vùng biển xa xôi ở phía nam Ấn Độ Dương.
Cơ quan An toàn Hàng hải Australia (AMSA) viết trên Twitter: "AMSA đã được thông báo về các vật thể mà máy bay Trung Quốc nhìn thấy. Các vật thể được thông báo nằm trong khu vực tìm kiếm của ngày hôm nay. Sẽ có thêm các nỗ lực để xác định vị trí".
PV (Vietnam+)
-
Ngăn dòng tiền trăm tỷ USD “chảy máu” theo tiền mã hóa - Bài 3: Kỳ vọng hành lang pháp lý kiểm soát dòng tiền “bẩn” -
TP.HCM: Toà phúc thẩm tuyên huỷ án sơ thẩm vụ người vay 5 tỷ đồng "thoát nợ" -
Mở lại phiên tòa xét xử vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 2.705 tỷ đồng -
Tranh chấp chung cư tại TP.HCM ngày càng phức tạp vì chất lượng thấp -
Thủ đoạn “ăn chênh” khi đưa người đi xuất khẩu lao động -
Vận chuyển an toàn 83,5 triệu hành khách, 1,5 triệu tấn hàng qua đường hàng không -
Cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan bị cáo buộc nhận hối lộ 5,2 tỷ đồng
-
1
Xây dựng nút giao hoàn chỉnh cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với Quốc lộ 10 -
2
Ngăn dòng tiền trăm tỷ USD “chảy máu” theo tiền mã hóa - Bài 3: Kỳ vọng hành lang pháp lý kiểm soát dòng tiền “bẩn” -
3
Thông tin mới về Dự án đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân -
4
Nghỉ Tết Dương lịch 2026 linh hoạt theo đặc thù từng doanh nghiệp
-
15 năm phụng sự đất nước, phụng sự cộng đồng, TH được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động -
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam -
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026

