Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 07 năm 2022, 20:30:37
Tỷ phú Chính Chu tặng ca sĩ Hà Phương nhẫn kim cương 22 tỷ đồng
PV (vnexpress) - 15/12/2015 14:23
 
Chiếc nhẫn trị giá 1 triệu USD chỉ có 2 chiếc trên thế giới, được người chồng tỷ phú trao cô.
ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd

Hà Phương lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải Muse Awards của tổ chức Woman In Film diễn ra cuối tuần qua tại New York. Bà xã tỷ phú Chính Chu diện đầm sequin đen sang trọng, tóc uốn bồng bềnh tham dự chương trình. Cô là thành viên của tổ chức Woman In Film và rất tích cực đóng góp tài chính để giúp đỡ cho phụ nữ trên khắp thế giới theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd-1

Để khiến mình thêm cuốn hút, Hà Phương đeo nhẫn kim cương 'khủng' trên tay. Chiếc nhẫn của 'bà mẹ hai con' có giá 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Chiếc nhẫn này chỉ có một cặp duy nhất trên thế giới. Chồng Hà Phương đã đặt riêng để tặng cho cô. 

ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd-2

Tại sự kiện, em gái Cẩm Ly gặp gỡ rất nhiều nhân vật nổi tiếng của Hollywood, trong đó Gabourey Sidibe, nữ diễn viên từng được đề cử giải Quả cầu vàng và Oscar ở hạng mục 'Nữ diễn viên chính xuất sắc' cho vai diễn trong phim 'Precious'.

ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd-3

Hà Phương rạng rỡ bên diễn viên kỳ cựu Blythe Danner, mẹ của nữ minh tinh Gwyneth Paltrow. Trong sự nghiệp nghệ thuật, bà từng thắng giải Tony và Emmy.

Diễn viên Patricia Clarkson cũng tham gia tiệc và hội ngộ với Hà Phương. Bà từng giành nhiều giải Emmy và được đề cử tại Oscar, Quả Cầu Vàng&

Diễn viên Patricia Clarkson cũng tham gia tiệc và hội ngộ với Hà Phương. Bà từng giành nhiều giải Emmy và được đề cử tại Oscar, Quả Cầu Vàng…

ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd-5

Lizz Winstead (phải), cây bút có tiếng của tờ The Huffington Post và là người đồng sáng lập hai chương trình 'The Daily Show' và 'Air America Radio'. 

ha-phuong-deo-nhan-cuoi-kim-cuong-1-trieu-usd-6

Hà Phương và bà Terry Lawler, Giám đốc điều hành tổ chức Woman In Film.

Ảnh: H.Q


 

Em gái Cẩm Ly cùng chồng tỷ phú dự tiệc của tài tử Richard Gere
Góp mặt tại nhiều sự kiện giải trí, từ thiện ở Hollywood nhưng đây là lần hiếm hoi em gái Cẩm Ly đi cùng chồng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư