Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Van Phuc Group ủng hộ 2,2 tỷ đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh
Trọng Tín - 25/08/2021 09:26
 
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) vừa tặng 2,2 tỷ đồng cho một số địa phương tại TP.HCM nhằm hỗ trợ các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bởi Covid-19.

Van Phuc Group trao tặng 1 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh và 1 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam quận 5 và 200 triệu đồng cho UBND Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Đại diện Van Phuc Group trao biểu trưng 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Quận 5, TP.HCM - Ảnh: VP
Đại diện Van Phuc Group trao 1 tỷ đồng cho lãnh đạo quận 5, TP.HCM - Ảnh: VP

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt tại TP.HCM nơi có số lượng cư đông dân đông nhất cả nước. Hơn 2 tháng qua, dù đã thực hiện giãn cách xã hội nhưng dịch bệnh vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Dịch bệnh kéo dài đã khiến đời sống của nhiều người dân bị ảnh hưởng, nhất là những người nghèo, hộ gia đình không có hộ khẩu thành phố, nơi cư trú không ổn định.

Bên cạnh đó, thành phố có đông lực lượng công nhân, người dân các tỉnh về đây sinh sống và làm việc. Trước tình hình đó, lãnh đạo TP.HCM đề ra biện pháp quyết liệt về an sinh.

Đại diện Van Phuc Group cho biết, Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch.

Thông qua việc ủng hộ, Van Phuc Group mong muốn góp phần hỗ trợ cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ kịp thời những người nghèo, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đây cũng là việc làm ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội với đất nước trong những giai đoạn khó khăn cần sự chung tay góp sức của người dân, doanh nghiệp.

Với tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội. Từ đầu năm đến nay, Van Phuc Group đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM.

Ngày 9/8, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã trao 5 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức. Dự kiến phần tài trợ này sẽ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 10.000 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, mỗi phần nhu yếu phẩm trị giá khoảng 500.000 đồng.

Ngày 5/8, Van Phuc Group đã trao tặng 26 máy thở dòng cao được sản xuất tại Úc trị giá 5 tỷ đồng cho bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Ngày 15/7, Van Phuc Group đã trao tặng hệ thống xét nghiệm REAL-TIME PCR tự động và máy tách chiết DNA/RNA tự động cho bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Thịnh với tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng.

Ngày 1/7, Van Phuc Group cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng Quỹ Vaccine COVID-19 cho MTTQ Việt Nam, TP.Thủ Đức.

Ngày 16/6 Van Phuc Group cũng đã trao tặng 100 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và 2.000 bộ quần áo bảo hộ cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng trong chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động triển khai.

Đầu năm 2021, Van Phuc Group đã ủng hộ 1 tỷ đồng mua vaccine chung tay đẩy lùi COVID-19 cho Quỹ "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh phát động.
Van Phuc Group tặng máy xét nghiệm Covid-19 tự động cho hai bệnh viện tại TP. Thủ Đức
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc vừa trao tặng 2 hệ thống xét nghiệm Covid -19 cho Bệnh viện TP.Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Thịnh với tổng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư