Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 05 năm 2022, 21:36:37
Van Phuc Group ủng hộ 5 tỷ đồng Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
Trọng Tín - 01/07/2021 17:02
 
Ngày 1/7/2021, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Dịch bệnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả cộng đồng mà còn gây tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống xã hội.

a
Đại diện Tập đoàn Vạn Phúc trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid-19.

Đây cũng là việc làm ý nghĩa, nhân kỷ niệm 26 năm thành lập Van Phuc Group, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội với đất nước trong những giai đoạn khó khăn cần sự chung tay góp sức của mọi người. Đồng thời chia sẻ gánh nặng ngân sách nhà nước, giúp người dân sớm được tiêm ngừa, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Sau hơn một năm nỗ lực phòng chống dịch Covid-19 vẫn chưa được dập tắt. Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến ngày một phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố, trong đó có TP.HCM.

Với thực trạng đó, tiêm vaccine  là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp kiểm soát và ngăn chặn Covid-19, người dân ở TP.HCM cũng như người dân ở các tỉnh, thành trong nước đều mong muốn sớm được tiêm ngừa.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố về xã hội hóa kinh phí mua vaccine và mục tiêu nhanh chóng tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng của Chính phủ.

Đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, tinh thần “tương thân, tương ái, Van Phuc Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong ủng hộ nguồn kinh phí 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ mua vaccine cho thành phố phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết, Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng vẫn luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng luôn cố gắng giữ được chế độ lương, thưởng để ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên trong các đợt dịch.

"Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, công tác chống dịch đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Với tình hình hiện nay, việc cấp bách và lâu dài vẫn là phải có vắc-xin tiêm chủng cho người dân.

Với sự đồng hành cùng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hy vọng mọi người dân sẽ sớm được tiêm vaccine, cuộc sống sẽ trở lại bình thường”.

Vạn Phúc là một trong những tập đoàn tiên phong trong các hoạt động xã hội. Mới đây, ngày 16/6/2021, Van Phuc Group cũng đã trao tặng 100 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và 2.000 bộ quần áo bảo hộ cùng đội ngũ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.HCM với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng trong chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao động triển khai.

Trước đó, ngày 26/02/2021, Van Phuc Group đã ủng hộ 1 tỷ đồng mua vắc-xin chung tay đẩy lùi Covid-19 cho Quỹ "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP.HCM phát động.

Van Phuc Group ủng hộ 100 tấn gạo, 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19
100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ đã được Tập đoàn BĐS Vạn Phúc gửi tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ y tế ở...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư