Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 12 năm 2021, 12:12:53
Vay mua ô tô chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB tại Hội chợ Oto.com.vn
T.L - 17/04/2019 20:28
 
Ngân hàng Quốc tế (VIB) đồng hành với Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn – Sự kiện mua bán và lái thử ô tô lớn nhất năm 2019 tại Sân vận động Quân khu 7, từ 9h00 tới 17h30 trong 2 ngày cuối tuần 20 và 21/04/2019.

Tại Hội chợ, khách hàng có  cơ hội lái thử miễn phí các dòng xe yêu thích, nghe đánh giá xe trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành, chụp ảnh cùng xe cổ và mua xe với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,4%/năm cùng VIB.

Hội chợ Oto.com.vn quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ các đại lý chính hãng  của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn... Tài trợ cho sự kiện là một trong những hoạt động của VIB hướng tới khách hàng là những người yêu thích hoặc có nhu cầu sở hữu ô tô. Bên cạnh đó, VIB còn có hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi với lợi ích và tiện ích vượt trội nhằm mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng nói chung và các khách hàng này nói riêng.

Khách tham quan hội chợ có nhu cầu vay mua ô tô có thể đến ngay gian hàng của VIB đối diện sân khấu chính khu vực cổng ra vào hội chợ để tận hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm với thời gian phê duyệt nhanh chóng và hạn mức cho vay cao.

Nếu quan tâm đến việc chăm sóc xe, khách tham quan hội chợ có thể truy cập website ngân hàng số tại www.vib.com.vn để được tư vấn về dòng thẻ tín dụng Happy Drive hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hạn mức lên đến 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng là chủ sở hữu ô tô với phong cách mới, thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thẻ tín dụng khác. Ngoài ra, thẻ Happy Drive còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

Lợi nhuận VIB tăng 56% trong quý 1/2019
Theo báo cáo tài chính quý 1/2019 của Ngân hàng Quốc tế (VIB), lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đạt 810 tỷ đồng, tăng 56% so với cùng kỳ năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư