Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Vedan Việt Nam duy trì danh hiệu “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020”
Như Loan - 11/12/2020 09:14
 
Tối 10/12, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam.

Với rất nhiều nỗ lực, Vedan Việt Nam đã vững vàng duy trì tốc độ phát triển và được ghi nhận là một trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2020.

Đại diện Công ty Vedan, ông Kuo Ting Hung nhận giải thưởng từ ban tổ chức
Đại diện Công ty Vedan, ông Kuo Ting Hung nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 do VCCI phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Đây là một danh hiệu đáng tự hào khi các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt chỉ tiêu phát triển doanh nghiệp nghiêm ngặt của Chính phủ, các Bộ, ban ngành… đối với 3 yếu tố: kinh tế, xã hội và môi trường.

Các đơn vị được chọn là những doanh nghiệp tiên phong có thành tích xuất sắc trong công cuộc phát triển bền vững. Riêng với Vedan Việt Nam, 2 năm liền được ghi nhận danh hiệu này là minh chứng khẳng định mục tiêu phát triển kinh doanh: vừa duy trì hoạt động kinh tế, vừa giữ gìn bảo vệ các giá trị lâu dài như cảnh quan - môi trường, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đây là con đường không dễ đi đối với các doanh nghiệp, nhất là khi các hoạt động kinh doanh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Trước thềm cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (từ năm 1991), danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 như là một lời khẳng định của Vedan Việt Nam cho niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và tin tưởng thương hiệu Vedan suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, cũng là động lực để Công ty tiếp tục kiên định với định hướng phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – triệu tấm lòng”
Ngày 23/10, tại Vedan Việt Nam đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư