Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2022, 18:53:45
Vedan Việt Nam tặng quà cho con em cán bộ nhân viên nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi
Như Loan - 01/06/2022 16:12
 
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức tặng 2.012 phần quà có tổng trị giá gần 140 triệu đồng cho con em CBCNV đang làm việc tại công ty.

Từ lâu, ngày Quốc tế Thiếu nhi đã trở thành sự kiện được mong chờ của các con em CBCNV Công ty Vedan. Các bạn nhỏ được ba mẹ đưa đến công ty tham dự tiệc ngọt, chơi trò chơi, xem văn nghệ và nhận quà…

Ký ức tuổi thơ tươi đẹp đó là động lực cho các cháu cố gắng học tập tốt và những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đã ứng tuyển làm việc tại Công ty, trở thành đồng nghiệp (thế hệ kế nhiệm) của cha mẹ mình tại Vedan Việt Nam.

Một phụ huynh là CBCNV Vedan Việt Nam nhận quà cho con em của mình

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng, tuy nhiên điều đó không làm suy chuyển tình cảm yêu thương và quan tâm của Ban Giám đốc Vedan Việt Nam dành cho CBCNV từ môi trường làm việc đến cuộc sống, gia đình, con cái của họ.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã gửi tặng 2.012 phần quà với tổng giá trị gần 140 triệu đồng cho con em CBCNV. Những hộp sữa tươi (tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng lại ẩn chứa giá trị tinh thần lớn lao) sẽ mang lại niềm vui cho các em trong ngày đặc biệt của mình. 

Trẻ em như “búp trên cành”, là hy vọng và là đại diện cho thế hệ trước tiếp tục cất bước tương lai. Vì thế, các em ai cũng xứng đáng được quan tâm, yêu thương, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất.

Vedan Việt Nam mong các em sẽ luôn khỏe mạnh, chăm chỉ và học thật giỏi để trở thành những công dân tiêu biểu cho đất nước, trở thành lực lượng lao động của thế hệ tương lai, tiếp nối cha mẹ mình để kế thừa những truyền thống tốt đẹp tại công ty. Đây là nền móng để Vedan Việt Nam được hơn 3.600 nhân viên thương mến, giữ chân nhiều thế hệ nhân tài cùng làm việc trong một tập thể, xứng danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam
Vedan Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Shing Mark tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư