Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Venesa nhận danh hiệu "sản phẩm tin dùng"
Như Loan - 14/01/2022 08:01
 
Công ty Venesa đón nhận danh hiệu "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Tin dùng 2021" ghi nhận sự phát triển.

Venesa được vinh danh tại Lễ công bố "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Tin dùng 2021"

Venesa đã vượt qua hàng nghìn đối thủ khác để đạt danh hiệu "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Tin dùng 2021". Giải thưởng dựa trên tiêu chí các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, được người tiêu dùng tin tưởng. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Vương Thị Huyền Trang, đại diện công ty Venesa cho biết, việc đạt được giải thưởng là nhờ sự tin yêu của khách hàng dành cho Venesa trong suốt thời gian vừa qua. Công ty TNHH Venesa sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới sáng tạo, cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nâng cấp chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ tân tiến nhất, nhằm mang đến cho khách hàng một sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, lưu giữ mãi nét thanh xuân.

Bà Trang cho biết thêm, năm 2022, dịch bệnh Covid-19 sẽ còn những diễn biến khó lường, Venesa sẽ đẩy mạnh toàn diện dịch vụ chăm sóc sức khỏe Wellness by Venesa cân bằng giữa yếu tố dinh dưỡng và các phương pháp tập luyện. Đồng thời hệ thống kênh phân phối bán lẻ V-care sẽ mang tới khách hàng những thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu nhằm đáp ứng đa dạng và kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. 

Việc đạt danh hiệu "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Tin dùng 2021", ngoài nối dài những thành tích liên tiếp, Venesa một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam.

Venesa có hệ thống sản phẩm, dịch vụ toàn diện, sự kết hợp của các trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuẩn 5 sao, dịch vụ sức khỏe Wellness by Venesa, hệ thống V-care bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng. Venesa mang tới một hệ sinh thái chăm sóc về sắc đẹp, sức khỏe tới khách hàng.

Venesa được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu – sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2021
Venesa được vinh danh tại Lễ công bố "Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Tin dùng 2021"

Trong mọi dịch vụ sản phẩm của mình, Venesa luôn cập nhật công nghệ, thiết bị tân tiến nhất, cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe... Thương hiệu đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả, uy tín sản phẩm, dịch vụ.

Lễ trao giải nằm trong chương trình truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng và Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc". Sự kiện tổ chức thường niên bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Hà Nội phối hợp với đơn vị, cơ quan. Chương trình ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

80% hàng đa cấp là thực phẩm chức năng
Doanh thu bán hàng đa cấp nửa đầu năm 2021 đạt 9.300 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2020. Hơn 80% đến từ nhóm thực phẩm chức năng, khoảng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư