-
Ninh Bình thúc đẩy liên kết nông nghiệp an toàn, bền vững -
Ninh Bình ghi dấu ấn trong phát triển chương trình OCOP và du lịch nông thôn -
Thăng hoa với bối cảnh cầu hôn lãng mạn, tráng lệ tại Van Phuc City -
Bộ Tài chính xuất hơn 644 tấn gạo dự trữ hỗ trợ học sinh 3 địa phương -
Alicia Keys, aespa, Dimash cùng dàn sao Việt “đổ bộ” 8Wonder Winter 2025 -
Cấp xã cần thêm nhân lực để giảm áp lực công việc, phục vụ dân hiệu quả hơn
| Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng (phải) |
Thông cáo báo chí của VFF có nội dung: “Ngày 15/5/2018, Ban Kiểm tra LĐBĐVN đã họp dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nguyễn Nam Hùng để xem xét một số thông tin cần làm rõ về việc điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và trọng tài điều khiển các trận đấu.
Vào thời điểm cuối cuộc họp đã xảy ra thái độ thiếu kiềm chế giữa các ông Trần Mạnh Hùng và Dương Văn Hiền, sau đó đoạn băng ghi âm cuộc họp đã được phát tán trên các phương tiện thông tin, gây bức xúc trong dư luận.
Chủ tịch LĐBĐVN đã nhắc nhở các bên có liên quan và đề nghị Ban Kiểm tra khẩn trương thực hiện các công việc tiếp theo để xử lý vụ việc theo đúng quy định”.
Phát biểu trên báo chí ngày hôm nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Theo tôi, sau đây HĐQT VPF cần có cuộc làm việc để nhắc nhở anh Hùng, không nên sử dụng những lời lẽ thiếu kiềm chế, thiếu chuẩn mực như vậy ở một cuộc làm việc chính thức".
"Tôi không nói anh Hiền là người tung ra băng ghi âm này nhưng việc anh Hiền ghi âm lại nội dung cuộc họp cũng không thích hợp, vì từ đầu tất cả đã thống nhất đây là cuộc họp nội bộ, không công bố thông tin ra ngoài.Tổ chức nào cũng vậy, không phải mọi chuyện đều có thể đưa lên báo, mà thông tin xuất hiện trên các phương tiện đại chúng phải có sự chọn lọc và có nội dung thích hợp”, ông Lê Hoài Anh nói.
Trước đó, băng ghi âm cuộc họp giữa lãnh đạo VFF và VPF với nhiều lời lẽ dung tục đã bị rò rỉ và đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội từ hôm 18/5.
Cuốn băng này được ghi lại vào cuối buổi họp giữa lãnh đạo VFF và VPF chiều ngày 15/5 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở Hà Nội. Những lãnh đạo chủ chốt dự họp có Chủ tịch VPF Trần Anh Tú và Phó Chủ tịch Trần Mạnh Hùng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Phó Ban Dương Văn Hiền.
Đáng chú ý, ngay khi biết ông Hiền có ghi âm cuộc họp, ông Hùng nổi giận và liên tục chửi đối phương. Và doạ sẽ “cho đàn em tới nhà”. Những câu chửi bậy bạ, tục tằn cũng vang lên. Phần sau của đoạn băng ghi âm là cuộc cãi vã giữa đôi bên. Âm thanh trong đoạn băng cho thấy nhiều người đã phải can ngăn ông Hùng để tránh những hành vi quá khích hơn.
-
Alicia Keys, aespa, Dimash cùng dàn sao Việt “đổ bộ” 8Wonder Winter 2025 -
Cấp xã cần thêm nhân lực để giảm áp lực công việc, phục vụ dân hiệu quả hơn -
CTicket - Điểm sáng mới của nền tảng công nghệ Việt trong lĩnh vực giải trí -
Quy định tiêu chí, phân định vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2030 -
Lễ hội văn hoá và ẩm thực Bỉ - B.Fest 2025 diễn ra từ 24/10 đến 26/10 tại Hải Phòng -
Hợp tác xã chè Hảo Đạt nâng tầm chè đặc sản Thái Nguyên -
Đảm bảo quyền lợi cho người hoạt động không chuyên trách khi sắp xếp thôn, tổ dân phố
-
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ -
TCC Group và SABECO chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi và Matmo
-
SeABank thực thi mạnh mẽ cam kết bình đẳng giới, trao quyền cho nữ -
PVTrans - Từ bản lĩnh nội lực đến tầm vóc khu vực -
LILAMA 18.1 chiến thắng giải "Doanh nghiệp xuất sắc" tại APEA 2025
