-
Cảnh báo dư thừa công suất ngành cọc bê tông ly tâm -
Từ thương cảng Sài Gòn đến trung tâm tài chính quốc tế nhìn từ Vietcombank Tower -
Doanh nghiệp nâng cao tuân thủ trong toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may -
Bain Capital chi 635 triệu USD thâu tóm Gong Cha, thị trường trà sữa Việt Nam hưởng lợi? -
EU tham vấn phạm vi về sản phẩm thép, những lưu ý cho Việt Nam -
Đề nghị bỏ tiêu chí dự trữ lưu thông khi xếp hạng thương nhân xuất khẩu gạo
Trên trang cá nhân của Đinh Viết Hùng (Hung Dinh) viết: “Dám thay đổi, dám từ bỏ thì mới tập trung vào việc lớn được. Hùng tuyên bố từ bỏ tất cả các business không phải là Blockchain để tập trung 1000% vào Blockchain”.
DesignBold chính thức ra mắt vào ngày 25/10/2016, với mục tiêu giải quyết các thách thức trong lĩnh vực thiết kế và trao quyền cho tất cả mọi người từ khắp mọi nơi để tạo ra các nội dung trực quan từ trí tưởng tượng của mỗi người.
Nền tảng này từng đạt được những cột mốc tăng trưởng ấn tượng. Chỉ trong 2 tuần đầu mở bán, DesignBold đã giành được 3.000 đơn hàng, tương đương doanh thu 117.000 USD và trở thành một “hiện tượng” của giới start-up toàn thế giới thời điểm đó.
![]() |
| CEO DesignBold Đinh Viết Hùng |
Nền tảng này cũng có hơn 90.000 người dùng, đạt hơn 5 tỷ doanh thu, tạo được hơn 8.000 mẫu thiết kế chuyên nghiệp sau hơn nửa năm ra mắt. Đây cũng là 1 trong 5 start-up Việt lọt vào top 100 start-up nổi bật châu Á tại sự kiện công nghệ Echelon Asia Summit 2017.
DesignBold cũng đã phát đi tuyên bố sẽ chính thức đóng cửa vào sinh nhật năm thứ 5 của công ty vào 25/10/2021.
"Là một công ty khởi nghiệp, DesignBold phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và khi thế giới biến động, chúng tôi chứng kiến những làn sóng phát triển nhanh chóng của công nghệ, công cụ thiết kế và môi trường kinh doanh đòi hỏi chúng tôi phải xoay trục và đón đầu những làn sóng mới. Chúng tôi đã thất bại trong việc đưa DesignBold trở thành một công cụ thiết kế hàng đầu và phổ biến. Điều này rất khó khăn khi đưa ra quyết định đóng cửa ngày hôm nay", thông báo ghi rõ.
![]() |
| Thông báo đóng cửa của DesignBold. |
DesignBold khuyến nghị người dùng nên tải về các thiết kế của mình trước ngày 25/10/2021.
“RADA - Blockchain Seed Investment Community - sẽ là sự tập trung cao độ trong thời gian tới. Cho dù làm gì, Hùng vẫn luôn nỗ lực để không làm ai bị tổn thất cả. DesignBold không nợ ai về vật chất, tiền bạc, nhưng nợ rất nhiều người sự biết ơn chân thành về những cố gắng, ủng hộ trong thời gian qua”, ông Hùng Đinh chia sẻ.
Hiện nhà sáng lập Hùng Đinh đang đi theo con đường kinh doanh tiền mã hoá, trên trang cá nhân của triệu phú trẻ tuổi này chia sẻ rất nhiều về blockchain, cryptocurrency. Ông hiện đang giữ vai trò chủ tịch quỹ VIC Partners, quỹ khởi nghiệp về công nghệ và blockchain.
-
EU tham vấn phạm vi về sản phẩm thép, những lưu ý cho Việt Nam -
Đề nghị bỏ tiêu chí dự trữ lưu thông khi xếp hạng thương nhân xuất khẩu gạo -
Lợi nhuận Yeah1 giảm mạnh, lao dốc gần 50% trong nửa đầu năm -
Sao Vàng đất Việt 2026 khảo sát doanh nghiệp, hoàn thiện bộ tiêu chí giải thưởng -
Chubb đăng cai Hội nghị Tổng Giám đốc các doanh nghiệp bảo hiểm -
Đề nghị hạn chế xuất khẩu sắn lát để làm nguyên liệu cho sản xuất ethanol trong nước -
DSV đồng hành cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển logistics bền vững
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
LOTTE MART Tây Ninh nối dài ưu đãi sau khai trương, giảm giá đến 50% -
Làm lợi gần 10.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm từ những đột phá, sáng tạo của người lao động Petrovietnam -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 5/8/2026 -
Chủ đầu tư Tự Lập và HDS Hospitality ký kết hợp tác kinh doanh Dự án Cụm công nghiệp Bãi Ba - Đông Thành -
ILaby Baby - Hành trình đồng hành cùng con từ những tháng đầu đời -
Hansgrohe 125 tuổi tái khẳng định cam kết dài hạn tại thị trường Việt Nam


