Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 05 năm 2022, 19:24:49
Ví Việt bổ sung thêm tiện ích thanh toán bằng mã QR
T.T - 12/03/2019 13:56
 
Việc bổ sung thêm hệ thống các điểm chấp nhận thanh toán góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt của người dùng Ví Việt.

Từ tháng 3/2019, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán bằng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt khi đi mua sắm, ăn uống tại hệ thống các nhà hàng (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story…); siêu thị thực phẩm (Shop & Go, Sói Biển, Klever Fruits…); cửa hàng thời trang (Canifa, Elise, Aristino…); siêu thị điện máy (MediaMart, DigiCity); taxi (Taxi G7, Taxi ABC, VinaTaxi…) và hơn 20,000 Điểm chấp nhận thanh toán VNPay-QR khác, danh sách chi tiết xem tại đây.

Công nghệ thanh toán mã QR được đánh giá cao từ khi mới ra mắt trên thị trường bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, an toàn so với các hình thức thanh toán thông thường. Ưu điểm nổi bật của hình thức thanh toán này là đảm bảo độ an toàn thông tin cho người dùng một cách tối đa. Hệ thống sử dụng 2 lớp bảo mật bao gồm một lớp mật khẩu khi đăng nhập Ví Việt, và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

Việc bổ sung thêm hệ thống các Điểm chấp nhận thanh toán này các góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt của người dùng Ví Việt.

1
Hướng dẫn thanh toán bằng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt
Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app
Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665.
Tích hợp QR Code, Sapo rút ngắn thời gian thanh toán còn 3 giây mỗi đơn hàng
Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, Sapo vừa triển khai phương thức thanh toán bằng QR Code trên ứng dụng Mobile Banking mang tới trải nghiệm thanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư