Chủ tịch Qualcomm cho biết, Tập đoàn quyết định chọn Việt Nam là một trong những trung tâm AI Hub của tập đoàn và là trung tâm R&D toàn cầu của Qualcomm.
Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, trong bài viết “Sự thật: 5G không dành cho điện thoại”, nhưng ông Quảng cho biết Bkav vẫn sản xuất smartphone 5G.
Sau khi khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1/2021, ngày 11/4, Tập đoàn Garmin đã trình làng cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Với các nước đang phát triển như Việt Nam, lĩnh vực Học máy và Trí tuệ nhân tạo đang phát triển mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội cho ngành công nghệ thông tin.
Hội tụ nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, hiệu suất cao, công nghệ lọc khí toàn diện nanoeTM X…, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư, nhà thầu.
Sự thay đổi xu hướng tiêu dùng cộng với dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến người tiêu dùng tại nhà nhiều hơn mang đến những cơ hội đầy bất ngờ cho các doanh nghiệp kinh doanh máy tính xách tay.
Nhà phân tích công nghệ ông Ted Mortonson của công ty dịch vụ tài chính Mỹ Baird cho biết ông chưa bao giờ thấy sự thiếu hụt nghiêm trọng như vậy trong gần 30 năm trong ngành công nghiệp chip.
Các nhà mạng tại Việt Nam đang đứng trước hai con đường thương mại hóa 5G: đầu tư đồng bộ trên diện rộng với chi phí lớn và đầu tư thận trọng, từng bước theo nhu cầu của thị trường.
Người dân vùng sâu xa hay đô thị ở Lào và Campuchia rất dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ “thời thượng” như ví điện tử, xem phim, nghe nhạc… với data tốc độ cao của Viettel
Huawei thông báo doanh thu bán điện thoại, thiết bị mạng và công nghệ khác trong năm 2020 tăng 3,8% lên 891,4 tỷ nhân dân tệ (135,8 tỷ USD), nhưng giảm so với mức tăng 19,1% của năm 2019.